OnePlus Band là sản phẩm đầu tiên của OnePlus trong thị trường thiết bị đeo thông minh.

Thiết kế gọn gàng nhưng… rất giống Oppo Band

OnePlus Band là thiết bị đeo thông minh giá cả phải chăng với cảm biến nhịp tim, SpO2, màn hình màu, thời lượng pin dài và nhiều chế độ thể thao.

OnePlus Band có thiết kế màn hình AMOLED 1,1 inch, độ phân giải 126×294 pixel, có hàng tá tùy chọn tùy chỉnh với các nút điều khiển cảm ứng và không có nút vật lý nào trên thiết bị.

Máy hiện có 37 mặt đồng hồ khác nhau (với năm mặt được lưu trữ trên thiết bị) và một số mặt có thể được tinh chỉnh thêm. Cùng ba tùy chọn màu sắc, đen, xanh navy và xám cam (màu cam ở bên trong, xám ở bên ngoài) nhưng chỉ có chiếc đầu tiên có trong hộp bán lẻ, hai cái còn lại được mua riêng.

OnePlus Band ra mắt: màn hình màu, thời lượng pin 14 ngày

Bên cạnh đó, thiết bị bộ theo dõi là 10,3 gam, dây cao su là 12,3 gam với tổng trọng lượng chỉ là 22,6 gam cực kì nhẹ. Đồng hồ có 12 chế độ tập luyện khác nhau và tùy chọn “tập luyện miễn phí” cho tất cả các môn thể thao và hoạt động không được liệt kê.

Tính năng OnePlus Band

OnePlus Band được chứng nhận khả năng chống nước 5ATM cùng IP68 và hỗ trợ Bluetooth 5.0 để kết nối với bất kỳ smartphone Android nào (Marshmallow trở lên). Hai chân cắm pogo cho phép người dùng gắn bộ sạc chuyên dụng. Bên cạnh đó, người dùng nhận được một số tiện ích như điều khiển phát lại nhạc và màn trập máy ảnh từ xa cho smartphone, trong khi, những thiết bị OnePlus cũng có thể tận hưởng đồng bộ hóa chế độ Zen.

OnePlus cho biết dung lượng pin của Band có thể kéo dài đến hai tuần cho một lần sạc. Tất nhiên, điều này có thể bị ảnh hưởng khi một số tính năng được bật, bao gồm theo dõi độ bão hòa oxy trong máu (SpO2) thông qua cảm biến hồng ngoại, theo dõi nhịp tim và theo dõi giấc ngủ.

Tất cả dữ liệu này có thể được điều chỉnh và theo dõi trong ứng dụng OnePlus Health mới có sẵn trên cửa hàng ứng dụng Google Play.

TechTimes

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã đóng.