Lukaku đang cùng Inter Milan vào chung kết Champions League mùa này dù bị coi là bản hợp đồng thất bại của Chelsea với giá chuyển nhượng 97,5 triệu bảng. Trong 44 lần ra sân ở mùa giải trước, tiền đạo người Bỉ chỉ ghi được 15 bàn. Anh thậm chí còn khẳng định luôn có phương án dự phòng nếu vụ chuyển nhượng sang Chelsea không suôn sẻ.

Romelu Lukaku trong màu áo Inter Milan

Romelu Lukaku trong màu áo Inter Milan

“Tôi đã chơi rất hay ở Chelsea mùa trước”, tiền đạo sinh năm 1993 nói. “Nhưng tôi biết rằng, kể cả khi không thành công ở Chelsea, tôi vẫn có cửa đến Inter Milan. Khi tôi trở lại đội bóng này, Tôi biết mình thuộc về nơi này, tôi có cảm giác giống như Anderlecht, tôi coi trọng câu lạc bộ này và muốn cống hiến hết mình cho Inter.

Ở đây, tôi có sự ủng hộ của người hâm mộ và đó là điều tuyệt vời nhất.”

Với việc hợp đồng cho mượn tại Inter Milan sẽ hết hạn vào cuối mùa giải này, tương lai của Romelu Lukaku là không rõ ràng. CLB Italia cho biết khả năng anh trở lại Chelsea là 6/10, dù Lukaku tin chắc rằng tương lai của anh ở Anh đã kết thúc.

“Rồi rồi sẽ thấy, tôi chỉ sống cho hiện tại và không mong có thêm áp lực. Một quyết định sẽ được đưa ra”, Romelu Lukaku nói.

Theo Thể thao & Văn hóa

.

Nguồn tổng hợp

Share.

Comments are closed.