Trong suốt thời gian qua, Neymar tưởng chừng như đã chia tay PSG để gia nhập Barcelona. Chân sút người Brazil được cho không ít lần nổi loạn để có thể được rời khỏi sân Công viên các Hoàng tử, trở lại La Liga chơi bóng.

Nhiều nguồn tin tiết lộ, Barcelona rất muốn chiêu mộ Neymar. Tuy nhiên, Barcelona lại không thể thuyết phục được PSG nhả người. Đội bóng nước Pháp muốn nhận lại đủ 222 triệu euro nhưng Barcelona không đủ khả năng đáp ứng.

Neymar ‘close to signing new PSG contract extension as deal runs out in 2022’ amid Barcelona transfer return links - Bóng Đá

 Neymar chuẩn bị gia hạn hợp đồng mới.

Mọi chuyện càng trở nên khó khăn hơn khi đại dịch Covid-19 bùng phát. Gã khổng lồ La Liga đang ở trong tình trạng tài chính nguy cấp và hiện phải cắt giảm quỹ lương 170 triệu bảng để tránh phá sản. Do đó, cơ hội để họ hỏi mua Neymar là khá thấp.

Mới nhất, nguồn tin từ tờ Mundo khẳng định, Neymar chuẩn bị đặt ký ký vào bản hợp đồng mới với PSG. Cụ thể, bản giao kèo mới sẽ giữ chân siêu sao người Brazil ở lại Paris tới năm 2022. Từ đầu mùa, Neymar đã ra sân 12 trận và ghi được 9 bàn thắng.

Được biết, sự có mặt của HLV Mauricio Pochettino cũng thôi thúc Neymar gắn bó với PSG. Trước đó, Chủ tịch Nasser Al-Khelaifi của PSG cũng khẳng định: “Neymar rất đặc biệt. Và tất nhiên, chúng tôi muốn gia hạn hợp đồng với Neymar. Chắc chắn chúng tôi sẽ không để cậu ấy rời đội bóng.”

Pha solo tuyệt đỉnh của Neymar

 

Tiểu Lam | 20:57 13/01/2021

Xem thêm bài mới nhất

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã đóng.