Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn đến thăm và chúc Tết HLV Park Hang Seo vào sáng 19/1 (28 Tết). Thay mặt BCH VFF, Chủ tịch Trần Quốc Tuấn gửi lời cảm ơn tới HLV Park Hang Seo vì những đóng góp to lớn cho bóng đá Việt Nam trong 5 năm qua. Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn khẳng định, những thành tích mà HLV Park Hang Seo để lại sẽ là nền tảng rất tốt cho sự phát triển của bóng đá Việt Nam thời gian tới.

AFF Cup 2022 cũng là giải đấu cuối cùng ông Park dẫn dắt đội tuyển Việt Nam. Trong thời gian làm việc với bóng đá Việt Nam, ông Park Hang Seo đã giành 3 danh hiệu gồm chức vô địch AFF Cup 2018, 2 HCV SEA Games 30, 31 và nhiều thành tích cấp châu lục như HCB U23. Asiad 2018, hạng tư ASIAD 18 hay lọt vào vòng loại cuối cùng của World Cup 2022.

Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn chúc Tết HLV Park Hang Seo.

Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn chúc Tết HLV Park Hang Seo.

Có câu nói rằng đằng sau mỗi người đàn ông thành đạt luôn có bóng dáng của một người phụ nữ. Tôi tin rằng, trong 5 năm qua, bà Choi Sang A luôn là điểm tựa, là hậu phương vững chắc để ông yên tâm cống hiến, dẫn dắt đội tuyển Việt Nam lập nên những kỳ tích lịch sử. LĐBĐVN xin cảm ơn bà Choi Sang A vì điều đó”, Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn bày tỏ.

HLV Park Hang Seo rất xúc động trước tình cảm và sự đón tiếp thân tình của Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn dành cho ông. HLV Park Hang Seo cảm ơn Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn đã luôn tin tưởng, tạo điều kiện thuận lợi trong suốt hành trình 5 năm trên cương vị HLV trưởng đội tuyển Việt Nam. Đó là một trong những động lực to lớn để anh phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn khẳng định Liên đoàn bóng đá Việt Nam luôn là mái nhà để HLV Park Hang Seo trở về bất cứ lúc nào. VFF luôn có thầy Park như một thành viên trong gia đình nhỏ của mình.

mai phương

.

Nguồn tổng hợp

Share.

Comments are closed.