Thể thao 24h

Lãnh đạo liên đoàn bị bắt, bóng đá xứ Thanh rối trăm bề

Nếu LĐBĐ Thanh Hóa đang gấp rút tìm lãnh đạo mới cho vị trí chủ tịch LĐBĐ địa phương là ông Lê Văn Nam bị CQĐT bắt tạm giam để điều tra về hành vi lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ thì CLB bóng đá của họ đang hồi sinh lại bất ngờ thay tướng.

Trả lời báo chí, giám đốc Sở VH-TT&DL tỉnh Thanh Hóa, ông Phạm Duy Phương, cho biết: Sau khi Chủ tịch LĐBĐ Thanh Hóa Lê Văn Nam, cũng là người kiêm nhiệm chức vụ giám đốc Trung tâm Huấn luyện thi đấu TDTT Thanh Hóa, bị bắt tạm giam, hiện Trung tâm Huấn luyện thi đấu TDTT tỉnh và LĐBĐ Thanh Hóa đều chưa có lãnh đạo. Sở chỉ mới tạm thời phân công một phó giám đốc Trung tâm Huấn luyện thi đấu TDTT tỉnh phụ trách trung tâm.

• Mùa giải 2019, sau một số trận đầu sa sút, CLB Thanh Hóa đã khôi phục được vị thế của mình cùng chiến tích tám trận bất bại, trong đó có chiến thắng đậm trước đương kim vô địch Hà Nội và từ đáy bảng leo lên vị trí thứ năm. 

© Báo điện tử Pháp Luật thành phố Hồ Chí Minh. Cơ sở chủ quản: Sở Tư Pháp thành phố Hồ Chí Minh

Số giấy phép: 118/GP-BTTTT Cấp ngày 31-03-2014
Tổng đài: (028)3991 0101 – 3991 4701; Phát hành: (028) 3811 2421;

Tiếp bạn đọc: (028) 3991 9613. Fax: (028) 3991 4661; Email: baophapluat@phapluattp.vn

Liên hệ TT&QC: (028) 39914669 – Fax: (028) 39914606, Email: quangcao@phapluattp.vn
Pháp Luật TP.HCM giữ bản quyền nội dung trên Website này.

Hai ngày sau thông tin ông Lê Văn Nam bị bắt, bóng đá Thanh Hóa lại đón nhận một tin không vui. Đó là HLV Nguyễn Đức Thắng buộc phải ra đi khi vừa dẫn dắt đội bóng đi vào đúng quỹ đạo cùng thành tích tám trận bất bại, đang từ đáy bảng vươn lên thứ năm khi lượt đi V-League 2019 khép lại.

Lãnh đạo liên đoàn bị bắt, bóng đá xứ Thanh rối trăm bề - ảnh 1
 HLV Đức Thắng đứng, bầu Đệ ngồi ở khu kỹ thuật. Từ nay cặp đôi không cùng quan điểm này sẽ không cùng chiến tuyến. Ảnh: XUÂN HUY

Lãnh đạo liên đoàn bị bắt, bóng đá xứ Thanh rối trăm bề - ảnh 2
Trang bóng đá Thanh Hóa chia sẻ và bất bình việc HLV Đức Thắng như bị ép ra đi bởi “ông chủ” can thiệp quá nhiều vào chuyên môn. 

Theo thông tin từ trang Bóng đá Thanh Hóa thì việc nhà cầm quân này chia tay đội bóng xứ Thanh là do không còn quyền tự quyết về chuyên môn cũng như nhân sự. Trong khi đó, ông chủ mới được chỉ đạo về quản lý đội bóng là bầu Đệ giải thích: “HLV Đức Thắng ra đi vì không cùng quan điểm trong việc quản lý đội mà tôi thì muốn mọi việc tốt hơn, trong khi HLV Đức Thắng không cùng quan điểm với một số vấn đề”.

Sau khi HLV Nguyễn Đức Thắng rời CLB Thanh Hóa thì bầu Đệ không mất nhiều thời gian để đưa HLV Vũ Quang Bảo về ngồi vào ghế nóng.

Dư luận bóng đá Thanh Hóa đang lo đội bóng của mình đã rối càng rối hơn bởi phong cách và tiêu chí của HLV Nguyễn Đức Thắng hướng đến phát triển cầu thủ trẻ khác rất xa HLV Vũ Quang Bảo, người đi đến đâu là nổi tiếng với thị trường mua bán cầu thủ giá cao về “xây” đội bóng.

Theo PLO