Nó từng có cảm giác như Conor McGregor có thế giới trong tầm tay. Và có lẽ ông vẫn còn.

Nhưng mọi thứ bắt đầu cảm thấy khác biệt với cựu vô địch hai nhánh của UFC, aren họ?

McGregor tuần này đã bị bắt tại Bãi biển Miami với tội danh cướp vũ khí mạnh và tội phạm hình sự, xuất phát từ một vụ việc liên quan đến quạt và điện thoại di động. McGregor bị cáo buộc đã lấy điện thoại từ một người đàn ông chụp ảnh anh ta bên ngoài khách sạn và đập vỡ nó. Người đàn ông, Ahmed Abdirzak, tuyên bố McGregor đã lừa anh ta để bắt tay trước khi anh ta tát điện thoại khỏi tay mình.

. McGregor tránh được thời gian ngồi tù trong trường hợp đó bằng cách đi đến một thỏa thuận biện hộ.

.

Sự nghiệp chiến đấu của McGregor đã bị trì hoãn kể từ UFC 229 vào tháng Mười. Ông đã bị Ủy ban thể thao bang Nevada đình chỉ sáu tháng vì liên quan đến trận cãi nhau sau trận thua trước Khabib Nurmagomedov trong sự kiện chính.

Như bạn có thể thấy, đây không phải là một xu hướng tăng đối với McGregor. Và vì vậy, đối với Cuộc tranh luận hàng ngày mới nhất của chúng tôi, chúng tôi muốn biết liệu bạn có quan tâm đến vấn đề mới nhất của anh ấy với luật pháp hay không và nếu có thì chỉ là bao nhiêu. Kết quả, thông qua Twitter:

Để nghe đài phát thanh MMA Junkie tổ chức Âm nhạc tuyệt đẹp và tuyệt vời về chủ đề này, hãy xem video trên.

Để biết thêm về lịch trình sắp tới của UFC, hãy xem phần Tin đồn UFC của trang web.

MMA Junkie Radio phát sóng Thứ Hai-Thứ Sáu lúc 8 giờ tối. ET (5 p.m. PT) sống từ Khu nghỉ mát & Sòng bạc & Cuộc đua Sòng bạc Bayay Bay. Chương trình được tổ chức bởi những người đẹp tuyệt vời của George tuyệt vời Để biết thêm thông tin hoặc để tải về các tập phim trong quá khứ, hãy truy cập www.mmajunkie.com/radio. Bạn cũng có thể kiểm tra www.siriusxm.com/siriusxmfightnation.[19459009[

Share.

Comments are closed.