SINGAPORE – Media OutReach – Dựa trên những nỗ lực không ngừng của mình, KPMG tại Singapore đang củng cố hơn nữa cam kết hỗ trợ sự phát triển của các công ty, với khoản đầu tư 50 triệu dollar Singapore (SGD) trong 5 năm tới. Khoản đầu tư bổ sung này nhằm mục đích thúc đẩy đổi mới dịch vụ tài chính, cải thiện năng lực về môi trường, xã hội và quản trị doanh nghiệp (ESG) và hỗ trợ các doanh nghiệp trong hành trình đổi mới và chuyển đổi của họ.

Thông báo này được đưa ra cùng với quá trình chuyển đổi lãnh đạo, trong đó bà Lee Sze Yeng, Phó giám đốc điều hành kiêm Trưởng phòng Kiểm toán sẽ được bổ nhiệm thay ông Ong Pang Thye với tư cách là Giám đốc điều hành bắt đầu từ ngày 1 tháng 10 năm 2023.

Chuyển đổi lãnh đạo

Bày tỏ sự tin tưởng vào định hướng tương lai của công ty, ông Ong Pang Thye phát biểu: “Trong thế giới thay đổi nhanh chóng hiện nay, điều quan trọng đối với các công ty là ưu tiên đổi mới, sử dụng công nghệ và tin tưởng để đi đầu trong cạnh tranh và tạo ra giá trị, sự bền vững. Khi chuẩn bị cho quá trình chuyển đổi lãnh đạo, chúng tôi vẫn cam kết giúp các doanh nghiệp khai thác các công nghệ mới nhất, đồng thời xây dựng niềm tin thông qua các hoạt động có trách nhiệm. Ngoài ra, chúng tôi sẽ tập trung vào việc nâng cao kỹ năng cho nhân tài chất lượng cao để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng. Trọng tâm chiến lược của chúng tôi được thiết kế để bổ sung cho nhu cầu của nền kinh tế phát triển bền vững và áp dụng công nghệ tiên tiến của Singapore”.

Bà Lee Sze Yeng chia sẻ: “Tôi rất vinh dự được dẫn dắt KPMG tại Singapore hướng tới một tương lai, nơi sự hợp tác thúc đẩy công cuộc đổi mới và tiến bộ. Giải quyết những thách thức kinh doanh phức tạp và thúc đẩy thay đổi có ý nghĩa đòi hỏi phải có quan hệ đối tác chiến lược sử dụng và hợp nhất những bộ óc tốt nhất. Chúng tôi cam kết tăng cường lĩnh vực dịch vụ tài chính vốn đang phát triển mạnh và xây dựng năng lực ESG cho tương lai. Thông qua khoản đầu tư mới này, chúng tôi hướng đến mục tiêu thúc đẩy sự hợp tác, trao quyền cho các doanh nghiệp bằng các công cụ và nguồn lực tiên tiến, để chuyển đổi và phát triển bền vững”.

Bà Lee Sze Yeng có hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc giám sát và thúc đẩy hoạt động kiểm toán xuất sắc, bao gồm việc mang lại kết quả kiểm toán chất lượng và thông tin chuyên sâu một cách thông minh và hiệu quả. Bà đã làm việc với các công ty niêm yết, có quy mô toàn cầu, đặc biệt là trong lĩnh vực dịch vụ tài chính và bất động sản, để xây dựng niềm tin và tính minh bạch cho báo cáo tài chính. Điều này bao gồm hỗ trợ khách hàng điều hướng bối cảnh pháp lý đang phát triển và đầy thách thức trong việc tạo niềm tin vào dữ liệu và thông tin tài chính, đánh giá kiểm soát nội bộ cũng như tuân thủ quy định.

Bà Lee Sze Yeng cũng là thành viên Hội đồng quản trị của Quỹ Liên đoàn Doanh nghiệp Singapore, Ban Phát triển Kinh tế Singapore và Trường Y khoa Duke-NUS và là thành viên của Hội đồng Tiêu chuẩn Kế toán Singapore (Accounting Standards Council for Singapore). Trong những vai trò này, bà đã tích cực thúc đẩy các tiêu chuẩn kế toán, đồng thời bảo vệ báo cáo minh bạch, bên cạnh duy trì các thông lệ quản trị doanh nghiệp nghiêm ngặt.

Bà Lee Sze Yeng có bằng Cử nhân Kế toán của Đại học Quốc gia Singapore (NUS). bà là Kế toán viên Công chứng của Viện Kế toán Công chứng Singapore (the Institute of Singapore Chartered Accountants).

Đẩy nhanh việc chuyển đổi khu vực tài chính của Singapore

Trong bối cảnh các nỗ lực quốc gia nhằm phát triển Singapore thành một trung tâm tài chính hàng đầu ở châu Á, KPMG sẽ hợp tác với các bên liên quan trong ngành, các công ty fintech và cơ quan quản lý để hỗ trợ quá trình chuyển đổi kỹ thuật số của các doanh nghiệp và cơ sở hạ tầng thị trường tài chính. Các khoản đầu tư của KPMG diễn ra vào thời điểm nhu cầu cố vấn chất lượng tăng cao, khi các doanh nghiệp vạch ra các chiến lược tăng trưởng dài hạn để hỗ trợ sự phát triển của châu Á và phục vụ nền kinh tế Singapore.

Đầu tư vào các lĩnh vực này sẽ thúc đẩy một cách đáng kể sự phát triển và chuyển đổi của lĩnh vực dịch vụ tài chính, đặc biệt nhắm mục tiêu tích hợp lĩnh vực này với nền kinh tế thực thông qua dữ liệu, tài sản kỹ thuật số và các mô hình kinh doanh mới nổi.

Thúc đẩy tăng trưởng ESG

Khoản đầu tư chiến lược của KPMG vào phát triển năng lực ESG và nâng cao kỹ năng cho lực lượng lao động nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp khi họ điều hướng bối cảnh pháp lý đang phát triển và tận dụng các cơ hội mới nổi về tài chính bền vững và công nghệ xanh.

Các dịch vụ ESG toàn diện của KPMG sử dụng cách tiếp cận đa ngành để hỗ trợ các doanh nghiệp trong quá trình chuyển đổi và đổi mới, cũng như các nhu cầu về báo cáo, đo lường và đảm bảo tính bền vững. Cam kết của KPMG cũng được thể hiện bằng các Trung tâm Xuất sắc ESG của ngân hàng. Các trung tâm này cung cấp cho các ngân hàng và tổ chức tài chính quyền truy cập vào nền tảng kỹ thuật số, tín hiệu dữ liệu, kiến ​​thức về miền liên ngành và thông tin chi tiết từ mạng lưới toàn cầu của KPMG, từ đó thúc đẩy sự phát triển của hệ sinh thái. Để hỗ trợ các nguyện vọng phấn đấu đạt được trung hòa carbon, Trung tâm khử carbon khu vực ASEAN của KPMG cũng hợp tác với các công ty trong ngành để giúp các doanh nghiệp trên con đường khử carbon của họ.

Thúc đẩy chuyển đổi kinh doanh

KPMG đặt mục tiêu tiếp tục cung cấp cho các doanh nghiệp các giải pháp mạnh mẽ, ưu tiên chuyển đổi kỹ thuật số, tính bền vững và trách nhiệm xã hội. Là một phần của KPMG trong nỗ lực kỹ thuật số của Singapore, công ty đang tăng cường hỗ trợ dựa trên công nghệ thông qua quan hệ đối tác liên minh chiến lược và Làng kỹ thuật số KPMG. Làng Kỹ thuật số tập trung vào chuyển giao đổi mới từ đầu đến cuối và chuyên môn xây dựng liên doanh trong các lĩnh vực như token hóa tài sản, ứng phó với biến đổi khí hậu, chuỗi cung ứng, tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI) và nền tảng tương tác với khách hàng dựa trên dữ liệu.

Hashtag: #KPMG

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung thông báo này.

Thông tin về KPMG

KPMG tại Singapore là một phần của KPMG toàn cầu gồm các công ty dịch vụ chuyên nghiệp độc lập cung cấp các dịch vụ Kiểm toán, Thuế và Tư vấn. KPMG hoạt động tại 144 quốc gia và vùng lãnh thổ, với hơn 236.000 đối tác và nhân viên làm việc tại các hãng thành viên trên khắp thế giới. Mỗi công ty KPMG là một thực thể riêng biệt và khác biệt về mặt pháp lý và tự mô tả mình như vậy. KPMG International Limited là một công ty tư nhân của Anh có bảo lãnh. KPMG International Limited và các đơn vị liên quan không cung cấp dịch vụ cho khách hàng.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập kpmg.com.sg
LinkedIn: linkedin.com/company/kpmg-singapore

Hashtag: #KPMG

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.Nguồn: Media OutReach Newswire – Đơn vị phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung thông báo này.

Share.

Comments are closed.