Bình luậnBóng đá

Klopp nói gì sau trận thua nhạt trước Burnley của The Kop

Liverpool thua nhạt trước Burnley.

Sau trận thua trước Burnley, Jurgen Klopp đã có vài lời nói với báo giới. Ông thừa nhận, đây là một trận thua quá khó tin. 

Klopp nói với cánh báo giới sau trận thua Burnley rằng họ đã thua một trận không tưởng. Nói với Sky Sports, chiến lược gia người Đức chia sẻ.

“Chúng tôi đã thua một trận đấu không thể nào mà thua cho được. Nhưng bọn tôi đã thua, và đó là trách nhiệm của tôi một người đúng ra phải giúp các chàng trai trên sân chơi thứ bóng đá tốt nhất và sự tự tin cao nhất. Nhưng tôi đã không thể làm vậy.”

Ông nói thêm.

“Chúng tôi giữ bóng rất nhiều, tạo được kha khá cơ hội, nhưng vẫn không thể làm gì hơn. Chắc chắn, các pha dứt điểm chưa tốt đã báo hại chúng tôi, chắc chắn là vậy. Tôi không biết bằng cách nào bọn tôi lại không thể ghi bàn nhưng chắc chắn là toàn đội phải làm việc lại với khâu này.”

Liverpool thua nhạt Burnley
Liverpool thua nhạt trước Burnley.

Tuy nhiên, Klopp cũng khẳng định rằng toàn đội sẽ tiếp tục cố gắng cải thiện thành tích trong thời gian sắp tới của mùa giải.

Ngoài việc nhận một trận thua nhạt, Klopp và huấn luyện viên Sean Dyche của Burnley đã có sự xô xát vào cuối trận. Klopp khẳng định ông không gây hấn trước.

“Tôi không gây hấn trước. Nhưng mọi chuyện cũng ổn rồi. Không có sao!”

Trong khi Klopp tâm sự về trận thua nhạt, thì phía chân sút Ashley Barnes của Burnley cũng có những tâm sự về trận thắng trước Liverpool.

Chân sút kỳ cựu nói.

“Chúng tôi đã chơi tốt, và chúng tôi đã bám vào các kế hoạch vạch ra sẵn.”