Huấn luyện viên của Leeds, Marcelo Bielsa đã có tên trong danh sách rút gọn năm người cho huấn luyện viên nam của FIFA.

Cơ quan quản lý của bóng đá thế giới đã công bố danh sách rút gọn cho bảy giải thưởng cá nhân của mình. Những người chiến thắng sẽ được công bố tại The Best FIFA Football Awards vào ngày 17 tháng 12.

Bielsa là một cái tên được chú ý trong danh sách rút gọn năm người cho danh hiệu Huấn luyện viên nam FIFA xuất sắc nhất, người đã dẫn dắt Leeds đến chức vô địch Championship để kết thúc thời gian dài vắng mặt tại Premier League. Huấn luyện viên Bayern Munich và Sevilla là Hansi Flick và Julen Lopetegui cũng đang là những ứng cử viên nặng ký sau khi giành được Champions League và Europa League. Hai người còn lại trong danh sách rút gọn là huấn luyện viên của Liverpool, Jürgen Klopp và huấn luyện viên của Real Madrid, Zinedine Zidane sau khi giúp đội nhà vô địch Premier League và La Liga.

Bielsa bất ngờ có tên trong danh sách huấn luyện viên xuất nhất nhất năm của FIFA

Bielsa bất ngờ có tên trong danh sách huấn luyện viên xuất nhất nhất năm của FIFA

Có bốn cầu thủ Liverpool đang chạy đua cho danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất của FIFA, là Sadio Mané, Mohamed Salah và Virgil van Dijk cùng với bản hợp đồng mùa hè Thiago. Ngôi sao của Manchester City, Kevin De Bruyne cũng nằm trong số những người được đề cử cùng với Cristiano Ronaldo, Robert Lewandowski, Kylian Mbappé, Lionel Messi, Neymar và Sergio Ramos.

 

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã đóng.