ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – KLEVV – một thương hiệu bộ nhớ mới nổi được Essencore giới thiệu, vừa ra mắt những bổ sung hoàn toàn mới cho dòng bộ nhớ ép xung DDR5 không nhị phân dung lượng cao, được thiết kế một cách tỉ mỉ để đáp ứng nhu cầu khắt khe của game thủ, người sáng tạo nội dung và những người đam mê máy tính cá nhân (PC) trên toàn cầu.

PR_DDR5-Standard-Memory_20231024.jpg

Dòng bộ nhớ DDR5 của KLEVV hiện tự hào có sự kết hợp mới không nhị phân và dung lượng cao nhằm mang đến cho người dùng dòng sản phẩm đa dạng, tiên tiến.

Bộ nhớ ép xung/chơi game CRAS V RGB, CRAS XR5 RGB và BOLT V DDR5 phổ biến trên thế giới hiện có sẵn ở các bộ 48GB (24GBx2) không nhị phân và 64GB (32GBx2) dung lượng cao, đảm bảo hiệu suất nâng cao và khả năng đa nhiệm. Lý tưởng cho nhu cầu điện toán hiện đại, các thiết bị mới này phù hợp với máy trạm PC và dàn máy chơi game tốt nhất hiện nay.

Bộ nhớ ép xung/chơi game CRAS V RGB và CRAS XR5 RGB DDR5 của KLEVV cung cấp tốc độ xung nhịp lên tới 8000MT/s, hoàn hảo cho những người sáng tạo nội dung đang tìm cách khai thác hiệu suất tuyệt vời của công nghệ DDR5 mới nhất.

Hơn nữa, dòng KLEVV DDR5 U-DIMM cũng nhận được bộ 48GB (24GBx2) không nhị phân, bổ sung cho biến thể 64GB (32GBx2) có sẵn trước đó, mang lại trải nghiệm điện toán tuyệt vời cho người dùng đang tìm kiếm một giải pháp thay thế phù hợp với ngân sách.

Khi bối cảnh phần cứng tiếp tục phát triển mỗi ngày, hành vi sử dụng của người tiêu dùng ngày càng trở nên phức tạp hơn, đòi hỏi phải tăng dung lượng bộ nhớ. Nhận thức được sự thay đổi này, KLEVV nỗ lực cung cấp các kết hợp dung lượng đa dạng hơn, cho phép người tiêu dùng lựa chọn giải pháp bộ nhớ lý tưởng phù hợp với nhu cầu cụ thể của họ.

Dòng bộ nhớ không nhị phân và dung lượng cao mới nhất sẽ có mặt trên thị trường từ tháng 11 năm 2023. Người dùng có thể tìm thấy các sản phẩm KLEVV trên trang web Amazon US/UK/FR/ES/DE và được phân phối bởi Integral Memory plc ở Vương quốc Anh/Pháp/Tây Ban Nha/Đức.

Hashtag: #Klevv

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Essencore

Được thành lập vào năm 2014, Essencore Limited đặt mục tiêu trở thành nhà cung cấp các mô-đun DRAM và các sản phẩm ứng dụng flash NAND hàng đầu thế giới. Công ty bắt đầu với một mục tiêu: “Change the world and be a leader in semiconductor distribution” (tạm dịch: “Hay thay đổi thế giới và trở thành người dẫn đầu trong lĩnh vực phân phối sản phẩm bán dẫn”).

Các chiến lược kinh doanh của Essencore là áp dụng các công nghệ mới nhất để tạo ra sự khác biệt với khách hàng trước các đối thủ cạnh tranh, cung cấp các sản phẩm Bộ nhớ chuyên dụng và cung cấp các danh mục sản phẩm khác nhau cho khách hàng. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.essencore.com.

Thông tin về KLEVV

KLEVV là thương hiệu cao cấp của Essencore, nhà cung cấp sản phẩm ứng dụng Mô-đun và NAND Flash chính. Các sản phẩm của KLEVV gồm các mô-đun bộ nhớ chơi game, thẻ nhớ microSD, ổ đĩa flash USB và ổ đĩa trạng thái rắn. KLEVV cam kết cung cấp các sản phẩm đẳng cấp thế giới với chất lượng hàng đầu. Tất cả các sản phẩm bộ nhớ/SSD của KLEVV đều được thiết kế tại Hàn Quốc. Bộ nhớ KLEVV đã được Giải thưởng Thiết kế Red Dot của Đức công nhận vào các năm 2015, 2019, 2021 và 2022. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.klevv.com.

Hashtag: #Klevv

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.Nguồn: Media OutReach Newswire – Đơn vị phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung thông báo này.

Share.

Comments are closed.