Giúp các nhà kinh doanh dịch vụ du lịch nắm bắt cơ hội kinh doanh du lịch quốc tế

ĐÀI BẮC, 09/06/2023 /PRNewswire/ — KKday, nền tảng trải nghiệm du lịch hàng đầu châu Á, cam kết thúc đẩy quá trình chuyển đổi kỹ thuật số của các nhà cung cấp dịch vụ du lịch châu Á với sự kiện chính thức ra mắt “KKday Marketplace” tại khu vực Đông Nam Á. Động thái này được đưa ra trong bối cảnh công ty kỳ vọng du lịch quốc tế sẽ phục hồi vào năm 2023, sau khi doanh thu toàn cầu đạt mức cao kỷ lục vào năm 2022. “KKday Marketplace” được thiết kế để giúp các nhà cung cấp dịch vụ địa phương phát triển hoạt động thương mại điện tử và mở rộng khả năng phục vụ khách du lịch quốc tế, cũng như chia sẻ lưu lượng truy cập tới mạng lưới toàn cầu của KKday. Giai đoạn đầu tiên của chiến dịch nhắm vào các nhà cung cấp dịch vụ dưới nước và ngoài trời, trong đó có đề xuất chiết khấu hoa hồng cho các bên đăng ký sớm. Mục tiêu của hãng là tiếp cận 2.000 nhà cung cấp dịch vụ trên toàn thế giới vào năm 2023, đồng thời mở rộng cơ hội du lịch xuyên biên giới trong thời kỳ hậu đại dịch. 

Ban điều hành Công ty KKday - Ming Chen, nhà sáng lập và CEO (đứng giữa), Clement Wen, Giám đốc bộ phận Marketplace (bên phải) và Jasmine Lin, CEO công ty rezio thuộc KKday Group (bên trái)

Thị trường Đông Nam Á là động lực thúc đẩy sự phục hồi nhanh chóng của ngành du lịch châu Á, nhưng theo các kết quả quan sát của KKday tại Thái Lan, Việt Nam, Philippines, Malaysia, SingaporeIndonesia, có ít nhất 90% nhà cung cấp dịch vụ trải nghiệm du lịch Đông Nam Á chưa triển khai quá trình chuyển đổi kỹ thuật số. Mặt khác, hơn 85% khách du lịch sử dụng KKday đã quen với việc đặt hàng qua thiết bị di động cũng như các hoạt động duyệt tìm, đặt chỗ, thanh toán trực tuyến và tương tác tức thì với bộ phận dịch vụ khách hàng.

Hướng đến các cơ hội về dịch vụ du lịch số và thanh toán không tiếp xúc, sau khi ra mắt hệ thống đặt phòng rezio phục vụ hơn 5,1 triệu khách du lịch trên toàn thế giới vào năm 2020, KKday đã ra mắt dịch vụ “KKday Marketplace” vào cuối năm 2021 để giúp nhà cung cấp dịch vụ du lịch củng cố các thương hiệu thương mại điện tử của họ.

“KKday Marketplace” có sáu ưu điểm chính: nhà cung cấp dịch vụ có thể nhanh chóng thiết lập cửa hàng, niêm yết sản phẩm một cách độc lập, định giá sản phẩm linh hoạt, kiểm soát hàng tồn kho chính xác, phản hồi đơn đặt hàng tức thì và truy cập mạng lưới toàn cầu của nền tảng KKday. Hiện tại, “KKday Marketplace” có hơn 1.000 nhà cung cấp dịch vụ trên toàn cầu, bao gồm các nhà cung cấp dịch vụ ngoài trời và dưới nước, nhà cung cấp dịch vụ trải nghiệm văn hóa và các đại lý truyền thống. Dự đoán về nhu cầu bùng nổ sau đại dịch của thị trường du lịch Đông Nam Á, “KKday Marketplace” đặt mục tiêu mở rộng sự hiện diện của hãng tại thị trường này.

OrengeBus, một công ty lữ hành Nhật Bản, đã thành công giới thiệu dịch vụ đa ngôn ngữ và thu hút được lưu lượng khách quốc tế sau khi trở thành đối tác của KKday Marketplace

KKday lưu ý rằng nhiều nhà cung cấp dịch vụ tập trung ở lĩnh vực trải nghiệm du lịch Đông Nam Á đã vượt qua thời kỳ đại dịch và triển khai các hoạt động số hóa cơ bản, chẳng hạn như xây dựng trang web và các nền tảng truyền thông xã hội. Tuy nhiên, khả năng thu hút lưu lượng khách du lịch nước ngoài và quốc tế của họ vẫn còn hạn chế trong bối cảnh du lịch quốc tế đang trên đà phục hồi mạnh mẽ. Hiện tại, nhà cung cấp dịch vụ Nhật Bản, Hàn Quốc và Đài Loan đang sử dụng các dịch vụ đa ngôn ngữ của KKday Marketplace để bắt kịp đà phục hồi của nhu cầu du lịch xuyên biên giới. Ví dụ: một nhà cung cấp dịch vụ ATV nhỏ ở Hoa Liên, Đài Loan, MK ATV, đã nhận được đơn hàng từ khách du lịch Hồng Kông, Malaysia, Singapore và thậm chí cả Đức và Bắc Mỹ sau khi tham gia “KKday Marketplace”, qua đó thúc đẩy tăng trưởng doanh thu hơn 30 %. Tương tự, OrengeBus, một công ty du lịch Nhật Bản, đã giới thiệu các dịch vụ đa ngôn ngữ và khai thác lưu lượng khách truy cập ở nước ngoài sau khi trở thành nhà cung cấp dịch vụ trên “KKday Marketplace”, nhờ đó tạo ra doanh thu 12 triệu yên trong vòng một tháng và hoạt động kinh doanh của công ty tiếp tục phát triển mạnh khi mùa cao điểm du lịch đang đến.

Đông Nam Á luôn là thiên đường khám phá của du khách tự do toàn cầu, do đó những tour du lịch trải nghiệm văn hóa địa phương độc đáo, tinh tế và chỉ khu vực này mới có đang vô cùng thu hút du khách. Để thúc đẩy kinh doanh tại thị trường Đông Nam Á, “KKday Marketplace” sẽ nhắm mục tiêu đến các nhà cung cấp dịch vụ nhỏ, phi nhượng quyền với dưới 10 nhân viên và số vốn dưới 10.000 USD, phục vụ cả một thành phố hoặc hòn đảo, sẵn sàng tiếp nhận du khách thông thường, có khả năng sử dụng tiếng Trung hoặc tiếng Anh, cũng như cung cấp các dịch vụ tập trung vào các tour trải nghiệm chuyên sâu trong ngày và nửa ngày.

KKday bổ sung thêm rằng do nguồn tài nguyên du lịch phong phú và đa dạng, cộng với lợi thế về ngôn ngữ ở Đông Nam Á, các nhà cung cấp dịch vụ du lịch địa phương quy mô nhỏ sẽ có tiềm năng phát triển mạnh trong thời kỳ hậu đại dịch. Trong giai đoạn ban đầu này, “KKday Marketplace” sẽ nhắm mục tiêu đến các nhà cung cấp dịch vụ ngoài trời và dưới nước, đề xuất chiết khấu hoa hồng cho các bên đăng ký sớm, nhằm giúp các doanh nghiệp gây dựng thương hiệu của họ trên nền tảng thương mại điện tử để nắm bắt cơ hội kinh doanh trong mùa du lịch hè sắp tới. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang web KKday Marketplace

(Để biết thêm hình ảnh tin tức về KKday Marketplace, vui lòng truy cập liên kết tệp tin này )

Giới thiệu về KKday

Thành lập vào năm 2014, KKday là nền tảng cung cấp cơ hội trải nghiệm du lịch hàng đầu châu Á với hàng triệu người dùng và 12 văn phòng trên khắp châu Á Thái Bình Dương. Ngày nay, nền tảng này cung cấp hơn 300.000 cơ hội trải nghiệm du lịch độc đáo tại hơn 550 thành phố và 92 quốc gia. Mục tiêu của KKday là cung cấp cho người dùng khả năng tiếp cận thuận tiện tới những trải nghiệm phong cách sống bất tận, từ công viên giải trí theo chủ đề tại địa phương và nhà hàng hàng đầu cho đến dịch vụ lưu trú và bộ hành đường dài nhiều ngày. 

Giới thiệu về KKday Marketplace

Vào cuối năm 2021, KKday Marketplace ra mắt dưới dạng một nền tảng mở, nơi các nhà cung cấp dịch vụ du lịch có thể gây dựng các thương hiệu thương mại điện tử của riêng họ, niêm yết và quản lý các sản phẩm du lịch một cách độc lập, đồng thời tiếp cận trực tiếp với người tiêu dùng KKday để cung cấp trải nghiệm đặt hàng trên nền tảng số và triển khai chuyển đổi số ngay lập tức. Với đà phục hồi của ngành du lịch quốc tế, các nhà cung cấp dịch vụ cũng có thể tiếp cận với khách du lịch toàn cầu thông qua hệ thống đa ngôn ngữ KKday Marketplace và phát triển hoạt động kinh doanh dịch vụ du lịch của họ. Vui lòng truy cập trang web KKday Marketplace để biết thêm thông tin.

LIÊN HỆ: Phát ngôn viên báo chí KKday, Giám đốc PR, Dennis Lin | +886-989-528-298 | dennis.lin@kkday.com; Trợ lý Giám đốc PR, Sheena Yang | +886-938-891-682 | sheena.yang@kkday.com; KKday Marketplace, Giám đốc Thị trường, Clement Wen | +886-920-646-971 | clement.wen@kkday.com; Giám đốc Sản phẩm, Stanley Li | +886-911-116-808 | stanley.li@kkday.com

SOURCE KKdayNguồn: PR Newswire – Đơn vị phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung thông báo này.

Share.

Comments are closed.