ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG-Media OutReach -Ngày 22 tháng 9 năm 2023 – Kerry Logistics Network Limited (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, với mã là 0636) đã giành được Giải thưởng Điểm chuẩn ESG – Giải Bạc và Giải thưởng Tăng trưởng cổ tức và Bền vững xuất sắc cho năm thứ hai tổ chức tại lễ trao Giải thưởng Thành tựu ESG 2022/2023. Giải thưởng nhằm tôn vinh những thành tựu của tổ chức, doanh ghiệp trong lĩnh vực Môi trường, Xã hội và Quản trị (“ESG”) cũng như các hoạt động bền vững.

Được tổ chức bởi Viện ESG & Điểm chuẩn (Institute of ESG & Benchmark: IESGB), Giải thưởng năm nay có chủ đề “Nhà vô địch ESG: Tiên phong phát triển bền vững”, nhằm ghi nhận tầm quan trọng của các hoạt động bền vững và khen ngợi những nỗ lực của các công ty hoạt động tại Hồng Kông đã tạo ra một tác động tích cực hướng tới môi trường bền vững.

Ông Ellis Cheng, Giám đốc điều hành kiêm Chủ tịch Ủy ban Phát triển Bền vững của Kerry Logistics Network, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được IESGB một lần nữa công nhận về hiệu quả hoạt động bền vững và tiến bộ liên tục trong lihx vực ESG. Trong năm qua, chúng tôi đã đạt được những bước tiến lớn trong chiến lược bền vững và cơ cấu quản trị của mình, đồng thời mở rộng phạm vi và chiều sâu của các sáng kiến ​​và cam kết xã hội của chúng tôi, khi chúng tôi tiếp tục tiến tới mục tiêu đạt được lượng phát thải ròng bằng 0 vào năm 2050”.

Trong năm 2022, Kerry Logistics Network đã thành lập Ủy ban Phát triển Bền vững, chịu trách nhiệm đánh giá các rủi ro và cơ hội liên quan đến tính bền vững, đề xuất các chiến lược ESG và giám sát báo cáo phát triển bền vững. Công ty cũng đã đảm bảo được khoản vay bền vững đầu tiên, cũng như phát triển phương pháp 3 năm để tăng cường công bố thông tin về tính bền vững dựa trên các khuyến nghị của Lực lượng đặc nhiệm về công bố thông tin tài chính liên quan đến khí hậu (Task Force on Climate-related Financial Disclosures – TCFD). Đây cũng là công ty logistics đầu tiên ở Hồng Kông triển khai xe tải điện 5,5 tấn với mục tiêu giảm phát thải khí nhà kính.

Hashtag: #KerryLogisticsNetwork

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Kerry Logistics Network

Kerry Logistics Network (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, với mã là 0636) là một doanh nghiệp logistics bên thứ 3 (3PL) toàn cầu có trụ sở tại châu Á, với danh mục kinh doanh đa dạng và độ phủ rộng nhất ở châu Á. Kerry Logistics Network cung cấp một loạt các giải pháp chuỗi cung ứng từ logistics tích hợp, giao nhận hàng hóa quốc tế (đường hàng không, đường biển, đường bộ, đường sắt và đa phương thức), logistics cho các dự án công nghiệp, đến thương mại điện tử xuyên biên giới, thực hiện chặng cuối và đầu tư cơ sở hạ tầng.

Với sự hiện diện tại 59 quốc gia và vùng lãnh thổ, Kerry Logistics Network đã tạo dựng được chỗ đứng vững chắc tại một nửa thị trường mới nổi trên thế giới. Kerry Logistics Network đã tạo ra doanh thu hơn 86,6 tỷ dollar Hồng Kông (HKD) trong năm 2022 và là công ty logistics quốc tế lớn nhất có cổ phiếu được niêm yết tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông.

Thông tin về Viện ESG & Điểm chuẩn (Institute of ESG & Benchmark: IESGB),

Viện ESG & Điểm chuẩn (IESGB) là một tổ chức phi lợi nhuận được thành lập vào năm 2020, với nỗ lực nhằm nâng cao nhận thức và kiến ​​thức của các bên liên quan về Môi trường, Xã hội và Quản trị (ESG) trên tất cả các lĩnh vực, ngành. Bằng cách tổ chức các khóa đào tạo và sự kiện liên quan đến ESG, IESGB hy vọng sẽ dẫn đầu và củng cố các tiêu chuẩn cũng như sự phát triển của ESG ở Hồng Kông và châu Á.

Hashtag: #KerryLogisticsNetwork

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.Nguồn: Media OutReach Newswire – Đơn vị phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung thông báo này.

Share.

Comments are closed.