ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Kerry Logistics Network Limited (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, với mã 0636) vừa được vinh danh là Doanh nghiệp xuất sắc trong lĩnh vực logistics bên thứ ba (3PL) tại Lễ trao Giải thưởng Xuất sắc năm 2023 do Thời báo Kinh tế Hồng Kông (the Hong Kong Economic Times – HKET) tổ chức. Kerry Logistics Network được đánh giá cao do có các giải pháp chuỗi cung ứng đa dạng và dịch vụ đặc biệt.

Kerry Logistics Network đã được khen ngợi vì có những thành tựu và đóng góp quan trọng trong lĩnh vực dịch vụ chuyên nghiệp đối với sự phát triển kinh tế – xã hội của Hồng Kông và Khu vực Vịnh lớn (gồm Hồng Kông, Macau và 9 thành phố lớn của tỉnh Quảng Đông) trong năm 2022. Trong năm 2022, Kerry Logistics Network đã ra mắt một giải pháp chuyển phát nhanh thương mại điện tử quốc tế mới từ Hồng Kông đến Singapore, Malaysia và Thái Lan cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, cũng như dịch vụ giao thuốc tận nhà tùy chỉnh cho bệnh nhân khi Hồng Kông bị tấn công bởi đợt bùng phát đại dịch COVID -19 thứ 5. Công ty cũng là một ví dụ về một doanh nghiệp bền vững, bằng cách tiên phong là công ty logistics đầu tiên ở Hồng Kông triển khai việc sử dụng xe tải điện.

Ông Ellis Cheng, Giám đốc điều hành kiêm Giám đốc tài chính (CFO) của Kerry Logistics Network, cho biết: “Là một công ty 3PL toàn cầu bắt nguồn từ Hồng Kông, chúng tôi nỗ lực hết sức để đóng góp cho cộng đồng địa phương và khu vực. Chúng tôi rất biết ơn Thời báo Kinh tế Hồng Kông đã công nhận vai trò của chúng tôi trong việc cung cấp các dịch vụ thiết yếu cho cuộc sống hàng ngày, khi chúng tôi làm việc để tạo ra nhiều giá trị hơn cho các cổ đông của mình. Với tính bền vững là trọng tâm của những gì chúng tôi làm, chúng tôi hy vọng sẽ đi đầu trong việc hướng tới một thế giới không có phát thải khí carbon”.

Được tổ chức bởi Thời báo Kinh tế Hồng Kông, một phương tiện truyền thông tài chính hàng đầu tại Hồng Kông, Giải thưởng Xuất sắc năm 2023 nhằm mục đích công nhận các công ty xuất sắc và thúc đẩy sự phát triển bền vững của các doanh nghiệp địa phương. Những đơn vị chiến thắng được lựa chọn bởi một hội đồng giám khảo dựa trên bốn tiêu chí, cụ thể là triết lý và đề xuất giá trị, chiến lược và thực hiện, thành tích và đóng góp, cũng như tầm nhìn và kế hoạch trong tương lai, bên cạnh số phiếu bầu của công chúng.

Hashtag: #KerryLogisticsNetwork

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Kerry Logistics Network Limited

Có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, với mã 0636, Kerry Logistics Network Limited là một công ty 3PL toàn cầu, có trụ sở tại châu Á với mạng lưới mạnh nhất ở châu Á. Năng lực cốt lõi của Kerry Logistics Network là cung cấp các giải pháp từ logistics tích hợp, giao nhận hàng hóa quốc tế (đường hàng không, đường biển, đường bộ, đường sắt và đa phương thức), logistics cho các dự án công nghiệp, đến thương mại điện tử xuyên biên giới, hoàn thành chặng cuối và đầu tư cơ sở hạ tầng.

Có mạng lưới bao phủ 59 quốc gia và vùng lãnh thổ, Kerry Logistics Network đã tạo dựng được chỗ đứng vững chắc tại một nửa các thị trường mới nổi trên thế giới.

Trong năm 2022, Kerry Logistics Network đã tạo ra doanh thu hơn 86,6 tỷ dollar Hồng Kông (HKD) và là công ty logistics quốc tế lớn nhất có cổ phiếu niêm yết tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông.

Thông tin về Giải thưởng Xuất sắc của Thời báo Kinh tế Hồng Kông

Do Thời báo Kinh tế Hồng Kông (Hong Kong Economic Times – HKET) tổ chức, Giải thưởng Xuất sắc năm 2023 của Thời báo Kinh tế Hồng Kông vinh danh các doanh nghiệp có thành tích xuất sắc, có nhiều đóng góp và có thành tựu đặc biệt đối với sự phát triển kinh tế – xã hội của Hồng Kông và Khu vực Vịnh lớn trong năm trước. Đồng thời, Giải thưởng mong muốn tạo ra động lực chung của các doanh nghiệp trong ngành, nhằm thúc đẩy sự phát triển bền vững của các doanh nghiệp địa phương và nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ một cách chuyên nghiệp và sáng tạo.

Hashtag: #KerryLogisticsNetwork

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.Nguồn: Media OutReach Newswire – Đơn vị phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung thông báo này.

Share.

Comments are closed.