NASHVILLE – Justin Willis đã phát âm trong suốt quá trình xây dựng UFC của mình trên trận đấu với ESPN + 6 với Curtis Blaydes, và điều đó không dừng lại ở trọng lượng -in. Trên thực tế, mọi thứ có thể đã có một chút cá nhân.

Cha Blaydes xông hơi có mặt và ở gần cuối phòng tại khách sạn. Khi Blaydes và Willis đối mặt, Willis ngay lập tức nói chuyện rác rưởi và chỉ tay về phía Blaydes, tất cả những người cha của Blaydes có thể nghe thấy tiếng hét từ xa. Khi cả hai máy bay chiến đấu quay mặt lại với giới truyền thông và tập hợp nhỏ tham dự, Willis đã chú ý đến những gì đang xảy ra.

Bố Daddy có thể giúp bạn! Daddy có thể giúp bạn! Hay Willis nói khi anh ấy hướng về phía trước trước khi bước ra khỏi sân khấu. Cha Daddy có thể nói tất cả những gì ông muốn! Daddy có thể giúp bạn! Giúp đỡ

Điều đó dường như thu hút sự chú ý của Blaydes, mặc dù anh ta giữ bình tĩnh. Bạn có thể xem nó mở ra trong video trên.

UFC trên kết quả cân bằng của ESPN + 6: Một chiến binh bỏ lỡ, nhưng người đứng đầu của Thompson-Pettis rất tốt

Curtis Blaydes: Justin Willis nghĩ rằng anh ta là Colby Covington với kỹ năng của Francis Ngannou, nhưng anh ta không phải là [1945900]

Blaydes và Overeem gặp nhau trong sự kiện hợp tác chính của UFC trên ESPN + 6, diễn ra vào thứ bảy tại Bridgestone Arena và phát trực tiếp hoàn toàn trên ESPN +. Stephen Thompson vs Anthony Pettis sẽ đóng vai trò là người dẫn đầu hạng nặng.

Ngoài ra hãy xem bộ sưu tập ảnh và video nổi bật hoàn chỉnh của chúng tôi bên dưới.

Để biết thêm về UFC trên ESPN + 6, hãy xem phần Tin đồn UFC trên trang web.

Share.

Comments are closed.