Junior Dos Santos quan tâm đến trận đấu với Francis Ngannou sau UFC trên ESPN + 4.

Theo sau TKO của Derrick Lewis (21-5 MMA, 15-4 UFC) của Dos Santos (21-7 MMA, 12-5 UFC) trong trận đấu thứ bảy tại INTRUST Bank Arena ở Wichita, Kan., Ngannou (13-3 MMA, 8-2 UFC) đã đăng một biểu tượng cảm xúc tò mò trên phương tiện truyền thông xã hội, dường như phản ứng với kết quả của trận đấu nặng ký (thông qua Twitter):

Dos Santos được hỏi về bài đăng của Ngannou, và ngay lập tức anh bày tỏ sự quan tâm đến việc đặt trận đấu. Cặp đôi này được cho là sẽ chiến đấu tại UFC 215 vào tháng 9 năm 2017, nhưng đã bị rút khỏi trận đấu khi anh bị Cơ quan chống doping Hoa Kỳ (USADA) gắn cờ.

Người Brazil cuối cùng đã được xóa bỏ bất kỳ hành vi sai trái nào trong trường hợp USADA của mình, nhưng cuộc chiến Ngannou không thể xảy ra như kế hoạch. Với việc Kẻ săn mồi sắp ra mắt kết thúc nhanh chóng với cựu vô địch Cain Velasquez tại UFC trên kênh ESPN 1 vào tháng 2, thời điểm này có thể được sắp xếp lại.

.

Tôi nghĩ điều đó sẽ rất tuyệt, ông Dos Dos Santos đã nói trên UFC trên chương trình hậu chiến đấu trên kênh ESPN + 4 trên kênh ESPN +. Trước đây, điều đó đã xảy ra trong quá khứ, nhưng vì điều gì đó kỳ lạ nên nó đã xảy ra. Có lẽ bây giờ điều đó có thể xảy ra.

Nếu Dos Santos và Ngannou chiến đấu, nó sẽ giành chiến thắng trong tương lai rất gần. Mặc dù Dos Santos nói rằng anh ấy muốn trở nên năng động nhất có thể, anh ấy nói rằng một sự bổ sung mới cho gia đình anh ấy sẽ đưa ra dòng thời gian của anh ấy để trở lại hình bát giác cho đến cuối tháng 8.

Ngay bây giờ tôi cần nghỉ ngơi, ngay Dos Dos Santos nói. Tôi cần duy trì hoạt động, đó là điều quan trọng nhất lúc này. Trước khi sự nghiệp đến với gia đình tôi. Con gái tôi sinh tháng năm. Tôi cần phải sẵn sàng để nhận cô ấy. Càng tôi sẽ chiến đấu một lần nữa vào cuối tháng 8.

Để biết phạm vi bảo hiểm hoàn toàn của UFC trên ESPN + 4, hãy xem phần Sự kiện UFC trên trang web.

Share.

Comments are closed.