NEW SOUTH WALES, AUSTRALIA – Media OutReach – Ngày 6 tháng 3 năm 2023 – Hệ thống cấp phép cho các nhà cung cấp dịch vụ tài sản ảo ở Hồng Kông sẽ chính thức ra mắt vào ngày 1 tháng 6 năm nay. JPEX đã thông báo có kế hoạch nộp đơn xin giấy phép giao dịch tiền kỹ thuật số mới nhất do Chính quyền Đặc Khu hành chính Hồng Kông cấp.

Sau khi giấy phép được cấp, một số dịch vụ mà JPEX sẽ cung cấp cho khách hàng ở Hồng Kông bao gồm nhưng không giới hạn đối với giao dịch giao ngay, công cụ phái sinh và các dịch vụ tiền kỹ thuật số khác như đặt cược.

Securities and Futures CommissionSFC (Ủy ban Chứng khoán và Hợp đồng tương lai) của Hồng Kông ra mắt dịch vụ tư vấn về cấp phép

Ủy ban Chứng khoán và Hợp đồng tương lai (SFC) của Hồng Kông đã thông báo về việc tiến hành một cuộc tham vấn kéo dài từ ngày 20 tháng 2 đến hết ngày 31 tháng 3 năm nay để lấy ý kiến ​​​​rộng rãi từ thị trường về việc “liệu các nhà khai thác nền tảng được cấp phép có được phép cung cấp dịch vụ cho các nhà đầu tư bán lẻ hay không?” và “làm thế nào để bảo vệ các nhà đầu tư?”.

Theo hệ thống cấp phép mới, sẽ có hiệu lực từ ngày 1 tháng 6 năm 2023, tất cả các nền tảng giao dịch tài sản ảo tập trung hoạt động tại Hồng Kông hoặc tiếp thị cho các nhà đầu tư Hồng Kông sẽ cần phải được SFC cấp phép. JPEX hy vọng định hướng chính sách mới sẽ đặt ra một cột mốc mới cho lĩnh vực tiền kỹ thuật số.

Jpex đã chuẩn bị đầy đủ sẵn sàng để xin giấy phép giao dịch tiền kỹ thuật số ở Hồng Kông

JPEX hiện đã chuẩn bị đầy đủ các thủ tục cần thiết để xin giấy phép giao dịch tiền kỹ thuật số ở Hồng Kông, sau nhiều lần từ bỏ trước đó do các hạn chế của Chính quyền Đặc khu Hành chính Hồng Kông đối với lĩnh vực tiền kỹ thuật số.

Trước đây, Chính quyền Đặc khu Hành chính Hồng Kông chỉ cho phép người dùng có danh mục đầu tư ít nhất 8 triệu dollar Hồng Kông – HKD (1 triệu USD) để giao dịch đầu tư tiền kỹ thuật số. Tuy nhiên, vì là một trung tâm tài chính quốc tế, nên Hồng Kông buộc phải cởi mở và thích nghi với các dịch vụ tài chính mới nổi, bao gồm dịch vụ tài sản ảo và những người mới tham gia vào lĩnh vực tiền kỹ thuật số toàn cầu, bất kể tài sản của họ là gì. Tác động của chính sách trước đây đã khiến người dùng mới gặp khó khăn khi tham gia giao dịch tài sản ảo

JPEX sẽ xem xét các hệ thống và biện pháp kiểm soát liên quan để chuẩn bị cho hệ thống mới, tuân thủ các quy tắc và quy định để đảm bảo ứng dụng cung cấp dịch vụ tốt hơn cho khách hàng.

Việc SFC cuối cùng đã thay đổi lập trường về tiền kỹ thuật số thể hiện thái độ cởi mở và thân thiện của Chính quyền Đặc khu Hành chính Hồng Kông. Chính vì vậy, JPEX sẽ tiếp tục thu thập thông tin về hệ thống cấp phép. Và SFC cũng sẽ tổ chức các cuộc thảo luận rộng rãi với các nhân viên trong bộ phận pháp lý của mình để thúc đẩy quá trình cấp phép.

Hashtag: #JPEX

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về JPEX

Ngân hàng tài sản kỹ thuật số JPEX có giấy phép MSB Fintrac của Canada, giấy phép tài chính FinCEN của Mỹ do MSB cấp, giấy phép hoạt động do ASIC của Australia cấp, Sàn giao dịch tiền kỹ thuật số Litva và giấy phép đăng ký nhà điều hành ví điện tử. Tất cả người dùng tài sản tiền kỹ thuật số của JPEX sẽ được gửi vào ví lạnh ngoại tuyến. JPEX cũng cung cấp cho mỗi người dùng gói bảo hiểm tài chính, giới hạn bảo vệ là 75.000 USDT và bảo hiểm 90% khiếu nại theo quy định tài chính quốc tế, bảo vệ từng người dùng nền tảng xác thực tên thật.

Có thể theo dõi JPEX tại

1. Instagram (@jpex_official

2. Twitter (@ExchangeJpex)

3. Discord (JPEX_Official)

Hashtag: #JPEX

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.Nguồn: Media OutReach Newswire – Đơn vị phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung thông báo này.

Share.

Comments are closed.