( Câu chuyện được cập nhật lúc 8:02 tối ET để bao gồm thông tin bổ sung từ phóng viên UFC / ESPN Laura Sanko và David Shaw. ]

Leon Masvidal lạnh lùng Leon Edwards ở hậu trường tại UFC trên ESPN + 5.

Masvidal, người chỉ một lúc trước đó đã hạ gục Darren Till trong sự kiện chính, đang ở giữa một cuộc phỏng vấn với phóng viên UFC / ESPN Laura Sanko khi Edwards ngắt lời.

Các từ đã được trao đổi, và Masvidal bước ra khỏi khung hình để đối đầu với Edwards, người mà trước đó trong đêm đã đánh bại Gunnar Nelson.

Đến đây, nói rằng đối mặt với tôi, có thể nghe thấy Mas Masidal khi anh ta rời khỏi cuộc phỏng vấn và tiến về phía Edwards.

Edwards dường như bị kiềm chế khi Masvidal đối đầu với anh ta. Masvidal đã ném một cú đấm ngắn. Nguồn cấp dữ liệu ESPN nhanh chóng được đưa trở lại bàn bình luận do Karyn Bryant và Hội quán gia đình UFC Michael Bisping mới được giới thiệu.

Bạn có thể xem vụ việc tại đây (thông qua Instagram):

Đó là một cảnh tượng chói tai và một bước ngoặt đáng tiếc khi xem xét khoảnh khắc Masvidal đã chiếm giữ chỉ những khoảnh khắc trước đó khi anh ta hạ gục Till. Masvidal đã không hả hê vì chiến thắng của mình và ca ngợi đối thủ đã ngã xuống trong khi yêu cầu UFC cho một danh hiệu và phần thưởng hiệu suất.

Tại cuộc họp báo sau sự kiện, David Shaw, giám đốc điều hành của UFC tuyên bố Masvidal đã giành được hai phần thưởng, mang về thêm 100.000 đô la cho màn trình diễn của Đêm và đêm Fight Fight of the Night.

Shaw nói rằng họ quá sớm để biết liệu Masvidal sẽ đối mặt với bất kỳ lệnh trừng phạt nào. Ông ca ngợi các đội an ninh của chương trình khuyến mãi vì đã kiềm chế cả hai bên.

Đây là tất cả những gì đã xảy ra trong 15 phút qua, anh ấy nói. Sê-ri (Chủ tịch UFC Dana White) đã xem xét nó. Chúng tôi sẽ xem xét lại tất cả các chi tiết và thực hiện các bước tiếp theo từ đó. [[900900]

White đã đưa ra một nhận xét cho ESPN.com về Brett Okamoto.

Tôi có thể thậm chí tin rằng điều này đã xảy ra, Tiết Trắng nói. Chúng ta cần phải làm một công việc tốt hơn nhiều để đảm bảo chuyện chết tiệt này xảy ra tại một trong những sự kiện của chúng ta !!!! Tiết

Twitter phản ứng với KO bệnh tật của Darren Till tại bệnh viện UFC London

Bị ném, Masvidal nói với Sanko, Hồi Tôi nói tôi sống vì điều đó, và đó là để lấy hơi thở của mọi người, sau chiến thắng loại trực tiếp của anh ấy, đảo ngược một ván trượt hai trận và sau 16 tháng bị sa thải.

Triệu Nó từ xa tuyệt vời để làm mọi người im lặng, Hồi Masvidal nói. Vùi Nó là một loại thuốc mà hầu hết mọi người chưa từng nếm thử. Lam

Sau đó, Sanko trở lại chương trình phát sóng để nói rằng sự gián đoạn của Edwards là về một cuộc chiến tiềm năng vào tháng Bảy. Cô cho biết Edwards đã bị cắt bởi những cú đấm Masvidal, trước khi hai người bị tách ra, và các góc cho cả hai người đàn ông đều tham gia. Edwards sau đó rời The O2, nơi tổ chức sự kiện này. Masvidal đã được hiển thị khi được hộ tống ra khỏi tòa nhà.

Edwards và Masvidal có một lịch sử của các chú thích bằng lời nói. Nổi bật ở Vương quốc Anh đã gọi Masvidal sau chiến thắng trước Donald Cerrone vào tháng 6 vừa qua. Masvidal sau đó đã chấp nhận lời đề nghị, nhưng một cuộc chiến không bao giờ thành hiện thực.

Edwards sau đó đã buộc tội Masvidal đã tránh né cuộc chiến. Masvidal, trong khi đó, cho biết ông không muốn đối mặt với sự chống đối không khoan nhượng.

Để biết phạm vi bảo hiểm hoàn toàn của UFC trên ESPN + 5, hãy xem phần Sự kiện UFC trên trang web.

Share.

Comments are closed.