UFC dừng hoạt động thường niên tại Luân Đôn vào thứ Bảy với UFC trên ESPN + 5, diễn ra tại The O2 và phát trực tiếp hoàn toàn trên ESPN +.

Phần trên cùng của thẻ sẽ tập trung mạnh vào bộ phận người hàn. Trong sự kiện chính, Darren Till (17-1-1 MMA, 5-1-1 UFC) có vẻ như sẽ hồi sinh sau thất bại đầu tiên trong sự nghiệp và thất bại trong cuộc chiến trước đó khi anh gặp trò chơi luôn luôn là Jorge Masvidal (32 -13 MMA, 9-6 UFC) trong một cuộc chiến then chốt cho trật tự mổ xẻ.

Tuy nhiên, điểm dừng chân khuyến mãi thứ 11 tại London có nhiều thứ hơn thế. Để đi sau số lượng UFC trên ESPN + 5, hãy kiểm tra bên dưới để biết 35 sự kiện trước sự kiện về thẻ.

* * * *

Sự kiện chính

Till thi đấu ở giải vô địch UFC thứ tư liên tiếp của mình. Anh ấy với tỷ số 2-1 trong lần xuất hiện chính trước đó.

Till tham gia sự kiện sau thất bại đầu tiên trong sự nghiệp MMA của mình.

Till đã vượt xa đối thủ của mình trong tất cả các chiến thắng UFC của mình.

Till trở thành máy bay chiến đấu thứ tư trong lịch sử UFC đạt được các cuộc đình công không đáng kể trong trận đấu vô địch khi anh thua Tyron Woodley tại UFC 228. Thời gian lồng của anh là 9:19 Mức cao trước đó là 3:45.

Till bảo vệ 86,4 phần trăm tất cả các nỗ lực triệt phá của đối thủ trong cuộc thi đấu hạng nặng UFC, tỷ lệ tốt thứ hai trong số các máy bay chiến đấu tích cực trong hạng cân sau Tyron Woodley (93,7 phần trăm).

Jorge Masvidal

Masvidal trở lại thi đấu lần đầu tiên kể từ ngày 4 tháng 11 năm 2017. Thời gian nghỉ việc 497 ngày là thời gian dài nhất trong sự nghiệp gần 16 năm của ông.

Ván trượt hai trận Masvidal Xúc được gắn kết lâu nhất trong sự nghiệp. Anh ấy đã kiếm được một chiến thắng kể từ tháng 1 năm 2017

Masvidal là 4-4 kể từ khi anh trở lại bộ phận người hàn vào tháng 7 năm 2015.

Masvidal là một trong năm máy bay chiến đấu trong lịch sử UFC hoàn thành trận đấu bằng cách nộp tại mốc 4:59 của Vòng 2. Anh ấy đã hoàn thành kỳ tích tại UFC trên FOX 8.

Masvidal đã phải chịu 10 trong số 13 mất mát trong sự nghiệp. Điều đó bao gồm cả năm trận thua UFC của ông.

Sự kiện hợp tác chính

Chuỗi chiến thắng sáu trận UFC của Leon Edwards (16-3 MMA, 8-3 UFC) trong cuộc cạnh tranh hạng nặng được gắn cho chuỗi hoạt động dài thứ tư trong phân chia sau Kamaru Usman (10), Santiago Ponzinibbio (10) bảy) và Elizeu Zaleski dos Santos (bảy).

Trận đấu loại trực tiếp tám giây của Edwards Seth Baczynski tại UFC Fight Night 64 là trận đấu nhanh thứ hai trong lịch sử hạng nặng của UFC. Duane Ludwig giữ kỷ lục với thành tích sáu giây của Jonathan Goulet tại UFC Fight Night 3 vào tháng 1 năm 2006.

.

Gunnar Nelson (17-3-1 MMA, 8-3 UFC) đã kiếm được 16 trong số 17 chiến thắng trong sự nghiệp của mình bằng cách dừng lại.

Nelson đã giành được bảy trong số tám chiến thắng UFC của mình bằng cách đệ trình.

Sáu lần giành chiến thắng trong cuộc cạnh tranh hạng nặng của UFC gắn liền với Chris Lyussy trong phần lớn lịch sử phân chia.

Nelson đã hoàn thành ít nhất một lần gỡ xuống trong chín trong số 11 lần xuất hiện của UFC.

Thẻ chính còn lại

Ván trượt hai trận Volkan Oezdemir (15-3 MMA, 3-2 UFC) là trận đấu dài nhất trong sự nghiệp của anh. Anh ấy đã kiếm được một chiến thắng kể từ tháng 7 năm 2017.

Oezdemir là một trong sáu máy bay chiến đấu thời hiện đại để kiếm được những cú đánh trực tiếp trong vòng chưa đầy một phút. Francis Ngannou, Johnny Walker, Mike Swick, Caio Magalhaes và Ilir Latifi cũng đã hoàn thành kỳ tích.

Oezdemir đạt 5,69 lần tấn công đáng kể mỗi phút trong cuộc cạnh tranh hạng nặng UFC, tỷ lệ đầu ra cao thứ hai trong lịch sử phân chia sau Nikita Krylov (5,89).

Chuỗi chiến thắng bốn trận UFC của Dominick Reyes (10-0 MMA, 4-0 UFC) trong cuộc cạnh tranh hạng nặng nhẹ là chuỗi hoạt động dài nhất trong sư đoàn.

Reyes đã giành được tám trong số 10 chiến thắng trong sự nghiệp của mình bằng cách dừng vòng một. Điều đó bao gồm ba trong số bốn chiến thắng UFC của anh ấy.

Joesim Christensen loại trực tiếp 29 giây của Reyes là UFC Fight Night 112 đánh dấu lần dừng chân nhanh thứ hai bởi bất kỳ trận đấu hạng nhẹ nào trong lịch sử UFC sau chiến thắng bảy giây của Ryan Jimmo tại UFC 149.

Jose Quinonez (7-2 MMA, 4-1 UFC) lần đầu tiên trở lại thi đấu kể từ tháng 2 năm 2018. Anh ấy đã thi đấu nhiều hơn một lần trong một năm dương lịch kể từ năm 2013.

Chuỗi chiến thắng UFC bốn trận của Quinonez xông trong cuộc thi bantam hạng nặng được gắn cho chuỗi hoạt động dài nhất trong sư đoàn.

Claudio Silva (12-1 MMA, 3-0 UFC), 36 tuổi, là người lớn tuổi nhất trong số 26 máy bay chiến đấu dự kiến ​​thi đấu tại sự kiện này.

Silva thi đấu lần thứ hai kể từ tháng 11 năm 2014.

Silva tham gia sự kiện trên chuỗi chiến thắng 12 trận. Anh ấy đã phải chịu một thất bại kể từ khi ra mắt MMA vào tháng 11 năm 2007

John Phillips (21-8 MMA, 0-2 UFC) đã có 29 trong số 30 trận đấu trong sự nghiệp của mình kết thúc trong một lần dừng lại.

Thẻ sơ bộ

Chuỗi chiến thắng bốn trận UFC của Arnold Allen (13-1 MMA, 4-0 UFC) trong cuộc cạnh tranh hạng lông được gắn cho chuỗi hoạt động dài thứ ba trong phân chia sau Max Holloway (12) và Zabit Magomedsharipov (năm) ).

Jordan Rinaldi (13-7 MMA, 2-2 UFC) đã thành công trong trận ra mắt hạng lông UFC tại UFC 230 vào tháng 11. Anh ấy 3-3 trong sự nghiệp của mình khi thi đấu ở mức £ 145.

Rinaldi là một trong ba máy bay chiến đấu trong lịch sử UFC để kiếm được một bản đệ trình nghẹt thở của Von Flue. Ovince Saint Preux và Jason Von Flue cũng đã hoàn thành kỳ tích.

Marc Diakiese (12-3 MMA, 3-3 UFC) đã phải chịu ba trận thua liên tiếp sau khi bắt đầu sự nghiệp với chuỗi 12 trận toàn thắng. Anh ấy đã kiếm được một chiến thắng kể từ tháng 3 năm 2017.

Joseph Duffy (16-3 MMA, 4-2 UFC) đã giành được 14 trong số 16 chiến thắng trong sự nghiệp của mình bằng cách dừng lại. Anh ấy đã kết thúc 13 đối thủ ở vòng đầu tiên và tám trong vòng chưa đầy hai phút.

Sự đệ trình của Mitchffyke trong 25 giây của Mitch Clarke tại UFC Fight Night 90 là lần hoàn thành đệ trình nhanh thứ tư trong lịch sử hạng nhẹ của UFC.

Nico Negumereanu (9-0 MMA, 0-0 UFC), 24 tuổi, là người trẻ nhất trong số 26 chiến binh dự kiến ​​thi đấu tại sự kiện này.

Tom Breese (11-1 MMA, 4-1 UFC) đã thành công trong trận ra mắt hạng trung UFC của mình tại UFC Fight Night 130 vào tháng 5.

Để biết thêm về UFC trên ESPN + 5, hãy xem phần Tin đồn UFC trên trang web.

Nhà phân tích nghiên cứu FightMetric và nhà sản xuất thống kê trực tiếp Michael Carroll đã đóng góp cho câu chuyện này. Theo dõi anh ấy trên Twitter @MJCflipdascript.

Share.

Comments are closed.