Joe Rogan chưa bao giờ trốn tránh việc thể hiện tình yêu dành cho ONE Championship. Võ sĩ lâu năm và bình luận viên UFC đã dành nhiều lời khen ngợi cho tổ chức vì những gì họ đã làm hết lần này đến lần khác.

Gần đây nhất, Rogan đã say mê xem trận siêu đấu Muay Thái đáng kinh ngạc giữa Rodtang Jitmuangnon và Superlek Kiatmoo9. Nhưng những lời nói tích cực của anh ấy, được nêu trong tuyển tập được Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành ONE Chatri Sityodtong đăng lên mạng xã hội trong tuần này, đề cập đến tất cả các khía cạnh mà ONE cung cấp.

“Điều tôi yêu thích ở Chatri và những gì anh ấy đang làm với ONE là họ đề cao mọi khía cạnh của võ thuật. Họ có Muay Thái với ít găng tay. Họ có jiu-jitsu. Họ có MMA đẳng cấp thực sự. Thật tuyệt vời,” Rogan nói trong video.Quảng cáo


Một tài năng được ca ngợi nhiều là Fabricio Andrade.

Trong một đoạn clip về sự xuất hiện của Demetrious Johnson trên The Joe Rogan Experience, khi “Mighty Mouse” nhắc đến tên anh ấy, Rogan đã có một câu trả lời ngắn gọn nhưng nhấn mạnh về những gì anh ấy nghĩ về tài năng của cầu thủ người Brazil.

“Quái vật, anh bạn,” Rogan nói.

“Anh ấy thật khó chịu. Anh ta là một người đàn ông khó chịu,” Johnson trả lời.

Người đàn ông khó chịu đó sẽ quay trở lại vào khung giờ vàng của Hoa Kỳ vào thứ Sáu tuần này trên Prime Video. Tuy nhiên, đó sẽ không phải là để bảo vệ chức vô địch MMA hạng bantamweight của anh ấy. Thay vào đó, Andrade giành vinh quang ở hai môn thể thao trước võ sĩ Muay Thái hạng bantamweight Jonathan Haggerty, người mà anh sẽ đảm nhận chiếc đai ONE kickboxing hạng bantamweight còn trống.

Một trong những lý do khiến Andrade thu hút sự chú ý của Rogan là màn trình diễn giành danh hiệu của anh trước John Lineker, người nổi tiếng lâu năm của MMA.

“Tôi nghĩ Fabricio Andrade thực sự tuyệt vời. Cuộc chiến chống lại anh ta và John Lineker,” Johnson bắt đầu.

“Anh bạn, anh ấy đang xỏ giày cho Lineker,” Rogan ngắt lời với lời khen ngợi.

Anh ta có thể là một trong những giọng ca nổi tiếng nhất trong MMA, nhưng Rogan chưa bao giờ từ bỏ tình yêu võ thuật đáng quý của mình nói chung. Và đó là lý do chính tại sao anh ấy lại thích ONE đến vậy. Với tổ chức võ thuật lớn nhất thế giới bao gồm nhiều môn thể thao chiến đấu, rõ ràng Rogan nhìn thấy một tương lai tươi sáng cho nó.

Và với tình yêu của anh dành cho Andrade, người hâm mộ có thể hiểu được lý do tại sao niềm đam mê đó lại bộc trực đến vậy. MỘT Đêm Đánh nhau 16.

MỘT Đêm Đánh Nhau 16 phát sóng trực tiếp trên Prime Video lúc 8 giờ tối theo giờ ET/5 giờ chiều theo giờ Thái Bình Dương vào thứ Sáu, ngày 3 tháng 11. Sự kiện này miễn phí cho tất cả người đăng ký Amazon Prime có trụ sở tại Hoa Kỳ và Canada.Quảng cáo


Share.

Comments are closed.