ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 15 tháng 2 năm 2023 – Để kỷ niệm 100 năm ngày thành lập Jardine Engineering Corporation (“JEC”), lễ khai mạc bắn súng Noonday Gun đã được tổ chức tại Vịnh Causeway, Hồng Kông vào ngày 15 tháng 2. Ông Noky Wong, Giám đốc điều hành (CEO) và ông Kim Wai Pang, nhân viên phục vụ lâu nhất của Công ty, đã tham gia điều hành buổi lễ long trọng này. Ông Kim Wai Pang đã làm việc tại JEC hơn 50 năm trong nhóm Bảo trì và Cải tạo.

Ông Noky Wong, CEO của JEC phát biểu: “Đây là khoảnh khắc đáng tự hào đối với JEC. Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới đội ngũ nhân viên, khách hàng, đối tác kinh doanh và các bên liên quan vì sự hỗ trợ không ngừng của họ để giúp JEC phát triển cùng với Hồng Kông trong Thế kỷ qua. Sắp tới, chúng tôi sẽ thể hiện phương châm “Engineering a Century, Leading the Future”(tạm dịch: “Làm kỹ thuật một thế kỷ, Dẫn đầu tương lai”) cho một chương mới rực rỡ khác”.

Được thành lập lần đầu tiên tại Thượng Hải vào năm 1923, kể từ đó JEC đã gọi Hồng Kông là quê hương khi chọn đây là trụ sở chính, với các hoạt động tại Macau, Philippines, Singapore, Thái Lan và Myanmar. Khẩu hiệu của lễ kỷ niệm 100 năm là “Làm kỹ thuật một thế kỷ, Dẫn đầu tương lai”. Thông qua cam kết sâu sắc đối với sự đổi mới và chuyên môn thực tế, JEC cố gắng tiếp tục khám phá các dự án kinh doanh mới và hỗ trợ các đối tác đạt được những đột phá về kỹ thuật theo những cách hiệu quả và bền vững hơn

Hashtag: #JEC #JEC100Anniversary #Engineering #sustainability #ESG  #SmartEnergy 

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Jardine Engineering Corporation

Jardine Engineering Corporation (JEC) là doanh nghiệp hàng đầu chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ, hợp đồng kỹ thuật và dịch vụ kỹ thuật cho các tòa nhà, các lĩnh vực năng lượng, giao thông và cơ sở hạ tầng môi trường. JEC chuyên cung cấp các công nghệ điện, cơ khí và xây dựng; chuyên môn về hợp đồng để lắp đặt các công trình quy mô lớn cùng các dịch vụ vận hành và bảo trì liên tục cho khách hàng.

Được thành lập tại Thượng Hải vào năm 1923, JEC hiện có trụ sở chính tại Hồng Kông và hoạt động trên khắp châu Á. JEC là công ty thành viên của Jardine Matheson Group. Trang web của Công ty:  www.jec.com

Hashtag: #JEC #JEC100Anniversary #Engineering #sustainability #ESG #SmartEnergy

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.

Share.

Comments are closed.