LONDON – Jack Marshman rời khỏi UFC trên ESPN + 5 với chiến thắng quyết định chia rẽ trước người đồng hương xứ Wales John Phillips và có lẽ với hợp đồng của anh ta là một chiến binh UFC được bảo đảm.

Nhưng Marshman sẽ có một số giải thích để làm trong công việc toàn thời gian khác của mình với tư cách là một lính nhảy dù.

Về mặt pháp lý, tôi đã ký hợp đồng với quân đội, ông Marsh Marshman nói với các phóng viên, bao gồm MMA Junkie, ở hậu trường tại The O2. Họ sắp nói với tôi rằng tôi đã chiến đấu vào cuối tuần này vào thứ năm. Vì vậy, tôi đã, giống như, đóng gói túi xách của mình, cách chạy.

Anh ta có thể gặp bao nhiêu rắc rối?

Đổi chúng tôi sẽ tìm ra vào thứ hai, giành được chúng tôi? Khăn Marshman nói với một tiếng cười.

Nếu có bất kỳ sự an ủi nào, Frank Dux cũng làm như vậy trong cuốn Blood Bloodportport và, mặc dù nó liên quan đến một số hoạt động từ hai đặc vụ chính phủ trên đường phố Hồng Kông, cuối cùng anh ta đã giành được Kumite. Về phần mình, Marshman cuối cùng đã có thể thoát khỏi một ván trượt hai trận và ghi được chiến thắng UFC đầu tiên kể từ tháng 7 năm 2017.

5 lần mua lớn nhất từ ​​UFC London: 2-for-1 của Jorge Masvidal bao gồm '3 mảnh với một soda'

Marshman (23-8 MMA, 3-3 UFC) đã rõ ràng về kế hoạch của mình đi vào cơn sốt. Anh ta biết những gì Phillips (21-9 MMA, 0-3 UFC) – một tiền đạo khét tiếng, mạnh tay, nổi tiếng – đang tìm cách làm, và anh ta thực sự có hứng thú với việc đưa nó cho anh ta. Cách tiếp cận mang tính chiến lược hơn, một cách mà Marshman có lẽ sẽ đưa ra cách đây vài năm, dẫn đến một kết quả không phổ biến nhưng cuối cùng là chiến thắng.

Trong một lưu ý ít tích cực hơn, Marshman didn đã được trả tiền đầy đủ cho những nỗ lực của mình. Vào thứ Sáu, anh đã bỏ lỡ giới hạn trung bình và phải mất 20 phần trăm ví của mình. Trọng lượng rất ít aren, thường được đón nhận trong MMA, nhưng Marshman đã nhận được một số hỗ trợ từ một nguồn có lẽ không chắc chắn ở người đứng đầu Darren Till, người đã công khai cho anh ta sự tôn trọng để thực hiện các nhiệm vụ của mình trong quân đội và trong bát giác.

Sự thể hiện sự tôn trọng của người hâm mộ trên phạm vi của một người đàn ông tốt bụng như vậy đã được Marshman đón nhận và đánh giá cao.

Triệu Thật tốt khi anh ta nói điều đó, bởi vì không nhiều người biết tôi là một lính nhảy dù toàn thời gian, ông Marsh Marshman nói. Đây là sở thích của tôi. Tôi chiến đấu ở cấp độ cao nhất có thể trong MMA, trong khi là một lính nhảy dù toàn thời gian. Đó là công việc của tôi, đó là nghề của tôi. Tôi đã bỏ lỡ cân nặng hai pound; nó xảy ra. Những người giỏi nhất, những người làm việc đó toàn thời gian mỗi ngày, bỏ lỡ cân nặng. Vì vậy, tôi sẽ không khóc về điều đó. Tiết

Leon Edwards cảnh báo Jorge Masvidal sau khi thay đổi ở hậu trường: 'Bây giờ bạn là f *****'

Jorge Masvidal nói rằng Leon Edwards 'giơ tay lên' trước cú đấm vào hậu trường Luân Đôn

Marshman hoàn toàn không biết chuyện gì đã xảy ra với việc giảm cân, sẽ diễn ra tốt đẹp cho đến thứ Tư. Anh ta nói rằng anh ta đã ở trong phòng tắm hơi từ 9 giờ tối đến 1 giờ sáng thứ năm, và sau đó từ 6 giờ sáng để cân nhắc vào thứ Sáu, nhưng cân nặng đã từ chối giảm.

Tuy nhiên, điều đó xảy ra, và chúng ta học được từ nó. Trong mọi trường hợp, Marshman sẽ có thể cống hiến toàn thời gian cho MMA trong thời gian ngắn, khi anh ấy rời quân đội vào tháng 11.

Dù sao tôi cũng sẽ (rời đi). Tôi đã thực hiện 12 năm của mình, Marsh Marshman nói. Tôi muốn thoát khỏi lương hưu của mình vì vậy khi tôi say rượu và ngồi xe lăn, tôi sẽ có một cái gì đó để quay trở lại. Tiết

Từ bỏ sự nghiệp quân đội của mình chỉ để thấy mình chiến đấu trên đường đua địa phương sẽ không phải là lý tưởng, vì vậy, có được một chiến thắng có thể tiết kiệm công việc như Thứ bảy có nghĩa là thế giới đối với tôi. Bây giờ, Marshman phụ thuộc vào trên quân đội để tìm ra các bước của mình, nhưng vào tháng 11, ý tưởng là duy trì hoạt động trong bát giác càng nhiều càng tốt.

Làm thế nào điều này sẽ chuyển thành các màn trình diễn máy bay chiến đấu 29 tuổi vẫn còn được nhìn thấy. Nhưng, với mạng lưới an toàn của lương hưu được bảo đảm và sự linh hoạt để dành toàn bộ thời gian cho công việc của mình trong giới thượng lưu MMA MMA thế giới, Marshman rất vui khi tận hưởng những điều tốt nhất của cả hai thế giới.

Sau đó, họ nói rằng bạn có thể dạy cho những con chó già những mánh khóe mới, nhưng tôi không phải ở độ tuổi 30, nhưng Marsh Marshman nói. Tôi đã từng có những trận đánh chuyên nghiệp hơn tôi đã có ngày sinh nhật, vì vậy tôi học hỏi mỗi ngày .iết

Để nghe từ Marshman, hãy xem video trên.

Và để biết phạm vi bảo hiểm hoàn toàn của UFC trên ESPN + 5, hãy xem phần Sự kiện UFC trên trang web.

Share.

Comments are closed.