BẮC KINH, 28/06/2023 /PRNewswire/ — Vào hôm 14 tháng 6 vừa qua, tại gian hàng của mình, JA Solar đã được EUPD Research trao tặng giải thưởng Thương hiệu quang điện hàng đầu cho thị trường châu Âu, sự kiện có sự góp mặt của ông Markus A.W., Giám đốc điều hành của EUPD Research. Cả Hoehner và Jin Baofang, Chủ tịch của JA Solar, đều tham dự lễ trao giải.

JA Solar được EUPD Research trao tặng giải thưởng Thương hiệu quang điện hàng đầu cho thị trường châu Âu

Giải thưởng Thương hiệu quang điện hàng đầu được trao tặng bởi EUPD Research, tổ chức nghiên cứu có thẩm quyền nổi tiếng thế giới và có độ uy tín cao trong ngành quang điện toàn cầu và là bằng chứng về độ tin cậy cao của thương hiệu quang điện (PV). Thông qua việc tiến hành nghiên cứu chuyên sâu về các nhà lắp đặt và nhà phân phối tại các thị trường quang điện khác nhau trên toàn thế giới, EUPD Research đã chọn ra các công ty vượt trội về khả năng phát sáng, sự hài lòng của khách hàng, lựa chọn của khách hàng và phạm vi phân phối để có thể chọn ra ứng cử viên sáng giá nhất cho giải thưởng Thương hiệu quang điện hàng đầu.

JA Solar đã duy trì vị trí top đầu tại thị trường Châu Âu trong nhiều năm. Vào năm 2022, thị phần của JA Solar ở châu Âu đạt mức 23%, trong đó lượng thị phần vượt trội ở Anh và Hà Lan lần lượt đạt 68% và 55%. Điều này phản ánh một cách trọn vẹn danh tiếng sản phẩm tuyệt vời của JA Solar và độ nhận diện cao trên thị trường.

Trong những năm gần đây, JA Solar đã được trao giải Thương hiệu quang điện hàng đầu bởi EUPD Research ở Châu Âu, Châu Mỹ Latinh, Châu Phi, khu vực Trung Đông – Bắc Phi, Đông Nam Á, Châu Phi, Đức, Pháp, Ba Lan, Ý, Hà Lan, Thụy Sĩ, Brazil, Mexico, Chile, Nigeria, Việt Nam, Thái Lan, Philippines, v.v. Điều này phản ánh độ nhận diện cao mà công ty và các sản phẩm của công ty đã giành được trên thị trường toàn cầu.

SOURCE JA Solar Technology Co., Ltd.Nguồn: PR Newswire – Đơn vị phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung thông báo này.

Share.

Comments are closed.