ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 13 tháng 3 năm 2023 – Tiếp sau việc giới thiệu các phòng và suite mới được cải tiến, Khách sạn Island Shangri-La đã tung ra một loạt trải nghiệm theo chủ đề độc đáo chắc chắn sẽ làm hài lòng du khách ở mọi lứa tuổi.

Northern Lights experience at Island Shangri-La’s enhanced guest rooms and suites

Cùng với việc tận hưởng một loạt các tính năng và tiện nghi được nâng cấp, các gia đình đăng ký vào các phòng mới được cải tạo có thể chọn trong số bốn trải nghiệm theo chủ đề—Thế giới Công chúa, Du hành Không gian, Công viên Safari và Ánh sáng Phương Bắc. Mỗi trải nghiệm đều có cách bài trí quyến rũ bao gồm một lều trong phòng, đồ trang trí đặc biệt và máy chiếu trên cao, biến căn phòng thành một xứ sở thần tiên kỳ diệu mà trẻ em sẽ thích thú khám phá.

Việc cải tạo các phòng và suite gần đây được dẫn dắt bởi nhà thiết kế nổi tiếng người Pháp Tristan Auer, người từng có các dự án gồm Hôtel de Crillon ở Paris, Mahanakon Sky Bar ở Bangkok và khách sạn Cotton House trên đảo tư nhân Mustique ở Caribe. Lấy cảm hứng từ kiến ​​trúc và văn hóa Hồng Kông, trong khi khéo léo pha trộn gu thẩm mỹ đương đại của Châu Á và Paris, ông Tristan Auer đã thành công trong việc tạo ra các phòng và suite vừa đặc biệt vừa tinh tế, đồng thời truyền cảm giác yên bình và hạnh phúc tột độ.

Với việc phản ánh hoàn hảo mong muốn của khách du lịch hiện đại về sự sang trọng và tiện lợi, các phòng và suite có kích thước rộng rãi bao gồm tủ đựng thức ăn đa chức năng trong phòng, bàn làm việc có thể điều chỉnh và công nghệ tích hợp liền mạch, tất cả đều giúp tạo ra một không gian đa năng lý tưởng cho các gia đình. Mỗi phòng cũng có một chiếc giường ban ngày được bọc nệm đẹp mắt, được thiết kế riêng để cung cấp không gian lý tưởng cho cha mẹ và trẻ em thư giãn, đồng thời mang đến sự linh hoạt để chứa thêm hai khách.

Trong khi đó, các bảng màu đã được chọn để hài hòa với các khung cảnh khác nhau có thể nhìn thấy từ cửa sổ, với mỗi phòng đều “Đóng khung nhìn” theo cách nâng cao sự tương tác giữa cảnh quan bên ngoài và trang trí nội thất.

Các phòng và suite mới được cải tạo có giá từ 4.800 dollar Hồng Kông (HKD) trở lên mỗi đêm, bao gồm khoản tín dụng khách sạn miễn phí lên tới 2.000 HKD (tùy thuộc vào loại phòng) và nâng cấp miễn phí lên trải nghiệm theo chủ đề. Việc đặt phòng có thể được thực hiện trực tuyến thông qua trang web của khách sạn. Để biết thêm thông tin hoặc đặt chỗ, hãy liên hệ với Nhóm đặt chỗ của Khách sạn Island Shangri-La qua e-mail tại reservations.isl@shangri-la.com hoặc gọi đến số điện thoại (852) 2820 8333.

Hashtag: #IslandShangriLa

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thôngtin về Shangri-La

Shangri-La, một thương hiệu hàng đầu mang tính biểu tượng của Shangri-La Group, đặt dịch vụ chân thành làm cốt lõi trong trải nghiệm khách sạn đặc biệt ở Châu Á. Thông qua thiết kế giàu trí tưởng tượng và lấy cảm hứng từ thiên nhiên, trải nghiệm ẩm thực và văn hóa thú vị, cùng dịch vụ đích thực và chu đáo, thương hiệu cho phép du khách nhận ra những khoảnh khắc của riêng mình tại Shangri-La.

Hiện nay, trải nghiệm thương hiệu Shangri-La đã được đưa vào cuộc sống tại hơn 90 khách sạn và khu nghỉ dưỡng cao cấp tại các điểm đến trên khắp thế giới, bao gồm Australia, Canada, Trung Quốc đại lục, Đặc khu Hành chính Hồng Kông và Đài Loan, Fiji, Pháp, Ấn Độ, Saudi Arabia, Singapore, Sri Lanka, Vương quốc Hồi giáo Oman, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE) và Vương quốc Anh.

Shangri-La Circle là sự chuyển đổi của chương trình khách hàng thân thiết Golden Circle từng đoạt giải thưởng của Shangri-La Group – một nền tảng phong cách sống du lịch Châu Á đương đại mới được xây dựng trên ý tưởng rằng, cuộc sống có nghĩa là vui vẻ, vô hạn và đầy khả năng. Shangri-La Circle mang đến cho các thành viên một thế giới lợi ích nâng cao tại mọi thời điểm trong hành trình của họ tại hơn 100 cơ sở Shangri-La, Kerry, JEN và Traders trên toàn thế giới, cùng với danh mục nhà hàng, cơ sở chăm sóc sức khỏe và trải nghiệm gia đình của Tập đoàn. Chi tiết cụ thể về những lợi ích và cải tiến mới này có tại đây. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập Shangri-La.com.

Để đăng ký làm thành viên hoặc cập nhật các thông báo và ưu đãi mới nhất của Shangri-La Circle, hãy truy cập www.shangri-la.com,, kết nối với Shangri-La trên Instagram, Facebook, Weibo WeChat hoặc chỉ cần tải xuống điện thoại di động Shangri-La ứng dụng ở đây.

Hashtag: #IslandShangriLa

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.Nguồn: Media OutReach Newswire – Đơn vị phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung thông báo này.

Share.

Comments are closed.