Vào một ngày khi cố gắng làm nổi bật và tôn vinh sức mạnh của phụ nữ thường gây phản tác dụng một cách ngoạn mục, hãy tin tưởng vào Invicta FC để hoàn toàn đóng đinh nó.

Trong lễ kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ, chương trình khuyến mãi dành cho tất cả phụ nữ đã đưa ra một clip làm nổi bật máu, mồ hôi và tốt, nhiều máu và mồ hôi mà những người phụ nữ trong đội hình của họ đã chiến đấu.

Đoạn clip ngắn, nhưng mạnh mẽ, và ở đó, chúng tôi không thể làm gì khác ngoài việc khuyên bạn nên dành vài giây để xem nó.

(Qua Twitter)

Đoạn video có tên là Không có gì được viết, đó là tác phẩm của nhiếp ảnh gia và nhà quay phim Cynthia Vance. Và trong khi chúng tôi tôn vinh phụ nữ và công việc của họ, hãy chắc chắn cũng kiểm tra Vance, cuộc tổng duyệt tuyệt vời về lịch sử của phụ nữ MMA MMA.

Góc xanh là không gian blog MMA Junkie. Chúng tôi không có ý định nghiêm túc, và bạn cũng không nên. Nếu bạn đến phàn nàn với chúng tôi rằng một cái gì đó bạn đọc ở đây không phải là tin tức khó nghe, hãy mong đợi câu nói trước đó được lặp lại trong TẤT CẢ CAPS.

Share.

Comments are closed.