SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 16 tháng 10 năm 2023 – Tại OktoberTech™ châu Á – Thái Bình Dương vào thứ Sáu tuần trước (ngày 13/10), Infineon Technologies (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Frankfurt, Đức – FSE, với mã IFX) và tại Mỹ trên thị trường phi tập trung OTCQX International (mã: IFNNY) đã khai trương Không gian Đồng đổi mới (Co-Innovation Space) mở rộng tại Singapore để thu hút thêm nhiều công ty khởi nghiệp (start-up) từ Singapore và trên khắp khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Startups at Infineon’s Co-Innovation Space pose with the Minister of State Low Yen Ling (middle) and Infineon Technologies Asia Pacific President and Managing Director CS Chua (behind her).

Infineon cũng đã công bố quan hệ hợp tác với Cơ quan khởi nghiệp và doanh nghiệp vừa và nhỏ Hàn Quốc (Korea SMEs and Startups Agency – KOSME) để thúc đẩy hệ sinh thái đổi mới của châu Á trong các giải pháp khử carbon và số hóa. KOSME sẽ giới thiệu các start-up Hàn Quốc cùng các giải pháp đổi mới cho Infineon để Infineon xem xét và đánh giá nhu cầu kỹ thuật của họ. Các start-up được chọn sẽ có cơ hội tham gia Chương trình đồng đổi mới khởi nghiệp toàn cầu của Infineon tại Hàn Quốc hoặc trở thành đối tác thường trú tại Không gian Đồng đổi mới ở Singapore nếu họ muốn phát triển và thử nghiệm các giải pháp của mình ở Singapore và Đông Nam Á.

Ông CS Chua, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Infineon Technologies châu Á – Thái Bình Dương cho biết: “Chúng tôi đang phải đối mặt với một tương lai phụ thuộc vào các giải pháp làm thay đổi cuộc chơi về năng lượng xanh và hiệu quả, Internet vạn vật (IoT) thông minh và an toàn cũng như khả năng di chuyển sạch và an toàn. Thông báo hôm nay về Không gian Đồng đổi mới lớn hơn và sự hợp tác của chúng tôi với KOSME tái khẳng định cam kết của chúng tôi trong việc định hình một tương lai bền vững với hệ sinh thái của chúng tôi”.

Được ra mắt vào năm 2018, Không gian Đồng đổi mới của Infineon là một phần trong Chương trình đồng đổi mới khởi nghiệp toàn cầu của Infineon nhằm giúp các start-up phát triển sản phẩm bằng cách cung cấp hỗ trợ, hướng dẫn và cố vấn về công nghệ bán dẫn. Không gian Đồng đổi mới ở Singapore là địa điểm duy nhất có không gian làm việc dành riêng cho các start-up trải qua chương trình 12 tháng với Infineon. Các start-up trong chương trình có thể khai thác hệ sinh thái của Infineon, bao gồm khách hàng và đối tác kinh doanh, tại các quốc gia nơi Infineon có mặt.

Infineon đã biến Singapore thành trụ sở chính của mình ở châu Á – Thái Bình Dương trong hơn 50 năm và đã đầu tư 700 triệu dollar Singapore (SGD) trong thập kỷ qua. Singapore là địa điểm dẫn đầu về phát triển các giải pháp nhà máy thông minh và là trung tâm thử nghiệm toàn cầu cho các bộ vi điều khiển ô tô. Đây cũng là đầu mối then chốt cho hoạt động phân phối toàn cầu của Infineon và là một trong những trung tâm nghiên cứu và phát triển (R&D) vi điện tử lớn ở châu Á.

Hashtag: #infineon #oktobertech #Co-innovation

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về OktoberTech™

OktoberTech™ là định dạng sự kiện toàn cầu của Infineon, nhằm mục đích chứng minh cách công nghệ trong tương lai có thể thúc đẩy quá trình khử carbon và số hóa. Được tổ chức tại các khu vực có hệ sinh thái đổi mới sôi động, OktoberTech™ quy tụ khách hàng, start-up, lãnh đạo doanh nghiệp và chuyên gia.

Thông tin về Infineon Technologies AG

Là công ty bán dẫn hàng đầu thế giới về hệ thống điện và Internet vạn vật (IoT), Infineon Technologies AG thúc đẩy quá trình khử carbon và số hóa bằng các sản phẩm và giải pháp của mình. Công ty có khoảng 56.200 nhân viên trên toàn thế giới và tạo ra doanh thu khoảng 14,2 tỷ euro trong năm tài chính 2022 (kết thúc vào ngày 30 tháng 9 năm 2022). Infineon Technologies được niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Frankfurt, Đức (mã IFX) và tại Mỹ trên thị trường phi tập trung OTCQX International (mã: IFNNY).

Thông tin thêm có sẵn tại www.infineon.com

Hashtag: #infineon #oktobertech #Co-innovation

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.Nguồn: Media OutReach Newswire – Đơn vị phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung thông báo này.

Share.

Comments are closed.