THÂM QUYẾN, Trung Quốc, 8/3/2024 /PRNewswire/ — Trong ” Báo cáo đánh giá bối cảnh cạnh tranh: Lõi Di Động 5G: mới nhất, GlobalData đã vinh danh Huawei 5G Core là “Sản phẩm dẫn đầu” trong lĩnh vực mạng lõi di động 5G lần thứ sáu liên tiếp. Đây cũng là lần đầu tiên Huawei 5G Core nhận được điểm tuyệt đối trên mọi tiêu chí từ công ty cố vấn có thẩm quyền này. Kể từ lần đầu tiên bắt đầu thực hiện báo cáo này vào năm 2018, Huawei đã là nhà cung cấp duy nhất có thể đạt được điểm số hoàn hảo như vậy.

Trong báo cáo, GlobalData nêu bật những ưu điểm độc đáo của Huawei 5G Core. Bằng cách tận dụng mô hình có độ tin cậy cao, được thiết kế dựa trên khuôn mẫu Bản Địa Đám Mây, Huawei 5G Core cung cấp đầy đủ các dịch vụ từ 2G đến 5G, đánh dấu bước đột phá đầu tiên trong ngành. Ngoài ra, Huawei còn cung cấp các dịch vụ tích hợp và O&M chuyên nghiệp với kinh nghiệm dày dặn và sâu rộng. Các yếu tố này đã đưa Huawei 5G Core trở thành sản phẩm dẫn đầu thị trường về khả năng sử dụng trong lĩnh vực thương mại cả về chiều sâu lẫn chiều rộng.

Báo cáo cũng nêu bật giá trị của các dịch vụ và giải pháp Autonomous Driving Network (ADN) với cốt lõi là Huawei 5G Core. Trong lĩnh vực nghe gọi, giải pháp Single Voice Core (SVC) hàng đầu trong ngành của Huawei hội tụ đầy đủ những gì tinh túy nhất, cung cấp toàn diện các dịch vụ thoại trong phạm vi từ 2G đến 5G, cũng như các dịch vụ VoIP và VoWiFi. Để cạnh tranh với các đối thủ khác trong ngành, giải pháp Huawei 5GtoB được phát triển để có thể cung cấp nhiều ứng dụng khác nhau. Trên hết, giải pháp Huawei ADN cung cấp cho các nhà khai thác dịch vụ O&M có khả năng phân phối nhanh, độ tin cậy cao cùng trải nghiệm được tối ưu hóa.

Source: 5G Mobile Core: Competitive Landscape Assessment, by GlobalData (PRNewsfoto/Huawei)

Báo cáo còn đề cập đến những khoản đầu tư khủng mà Huawei dành cho Lõi 5.5G, trong đó trí thông minh là khoản đầu tư lớn nhất. Trí thông minh của 5.5G Core được thể hiện trong các dịch vụ, mạng và O&M. Để hiện thực hóa dịch vụ thông minh, các tính năng Multi-Modal Communications (MMC) đã được phát triển để hỗ trợ các dịch vụ mới, như dịch thuật thời gian thực và hình đại diện điều khiển bằng giọng nói theo thời gian thực. Về mặt trí tuệ mạng, Network Intelligence Enabler (NIE) được áp dụng nhằm bảo đảm cho một quá trình trải nghiệm dịch vụ đầy năng động, tạo điều kiện thuận lợi cho việc quản lý trải nghiệm theo vòng kín và tạo ra thu nhập từ các dịch vụ trải nghiệm độc đáo. Đối với trí thông minh O&M, giải pháp Digital Assistant & Digital Expert (DAE) đã được phát triển để định hình lại các phương pháp tiếp cận O&M dựa trên đám mây.

Sự phát triển nhanh chóng của 5.5G đang khiến các nhà khai thác và nhà cung cấp thiết bị chuyển dần sự chú ý sang việc phát triển và đổi mới mạng lõi. Huawei sẽ tiếp tục thúc đẩy tăng trưởng và thương mại hóa các giải pháp lõi 5G và 5.5G. Công ty cũng hướng tới mục tiêu hỗ trợ các nhà khai thác toàn cầu đẩy nhanh quá trình phát triển dịch vụ viễn thông và đạt được nhiều thành công vang dội hơn trong hoạt động kinh doanh.

LIÊN HỆ: Dongming.Yin@huawei. com

SOURCE HuaweiNguồn: PR Newswire – Đơn vị phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung thông báo này.

Share.

Comments are closed.