QUẢNG CHÂU, Trung Quốc, 29/06/2023 /PRNewswire/ — Vào ngày 27/06/2023, Ngày Doanh nghiệp siêu nhỏ, nhỏ và vừa lần thứ 7 của Liên Hợp Quốc, Hội chợ quốc tế doanh nghiệp vừa và nhỏ Trung Quốc lần thứ 18 (CISMEF) và Hội nghị hợp tác quốc tế các doanh nghiệp vừa và nhỏ lần thứ 2 (SMEICS) đã đồng loạt khai mạc tại thành phố Quảng Châu.

Số lượng gian hàng tại CISMEF năm nay đã tăng 28% và không gian triển lãm cho các nhà triển lãm ở nước ngoài cũng được mở rộng thêm 50% so với sự kiện năm trước. Nhiều doanh nghiệp sáng tạo đã trình bày các sản phẩm công nghệ mới trong nước, cũng như phô diễn năng lực sản xuất chất lượng cao. Tất cả đều minh chứng cho thực tế rằng “các doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể đạt được những thành tựu tuyệt vời”.

Các nhà sản xuất thiết bị chiếu sáng đến từ Thành phố Trung Sơn, tỉnh Quảng Đông đã vang danh trên thế giới. Một doanh nghiệp sáng tạo từ Trung Sơn đã cho ra mắt sản phẩm đèn chiếu sáng không chớp – bảo vệ mắt. Người sáng lập Công ty TNHH Công nghệ Chiếu sáng Bolangte Quảng Đông nhận xét rằng hầu hết các loại đèn LED hiện có trên thị trường vẫn chưa thể tích hợp tính năng chống chớp nháy. Tuy nhiên, nhờ có nỗ lực nghiên cứu và phát triển chip, thương hiệu Bolangte đã trở thành nhà sản xuất thiết bị chiếu sáng không chớp – bảo vệ mắt đầu tiên của Trung Quốc.

Với xu hướng phát triển nhanh chóng của ngành công nghiệp robot tại Trung Quốc, nhiều doanh nghiệp sản xuất robot cũng đã tham gia sự kiện này. Tại Khu triển lãm Trùng Khánh, Sevnce Robotics Co., Ltd. đã giới thiệu tới quan khách sản phẩm robot bốn chân và robot tuần tra có bánh xe. Cả hai robot này đều có trang bị tính năng chống cháy nổ và được thiết kế cho mục đích hóa học.

Với tư cách là nền kinh tế lớn thứ hai thế giới, Trung Quốc vẫn là điểm đến đầy sức hút trong mắt các nhà đầu tư nước ngoài. Năm nay, CISMEF thu hút nhiều doanh nghiệp nước ngoài tham gia. Được thành lập vào năm 1977, Capital Rice Co, Ltd. là một doanh nghiệp xuất khẩu gạo mang tầm cỡ quốc tế đến từ Thái Lan. Doanh nghiệp đã mang tới sản phẩm gạo lài Thái Mighty Elephant, được sản xuất tại tỉnh Ubon Ratchathani – nơi được coi là mảnh đất vàng để trồng giống lúa lài này.

Ngoài ra, từ ngày 26-30/6, diễn đàn chính của SMEICS sẽ được tổ chức, đi kèm với một diễn đàn song song, 6 diễn đàn phụ và 6 sự kiện theo chủ đề. Sự kiện này sẽ tạo điều kiện cho các doanh nghiệp siêu nhỏ, nhỏ và vừa từ khắp nơi trên thế giới tụ hội để thảo luận, tìm hiểu và chia sẻ chuyên sâu về kinh nghiệm phát triển của họ, cũng như đóng vai trò là một nền tảng hợp tác.

SOURCE CISMEF and SMEICSNguồn: PR Newswire – Đơn vị phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung thông báo này.

Share.

Comments are closed.