ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 20 tháng 10 năm 2023 – HKT Payment thuộc HKT (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, với mã là 6823) – là một phần của tập đoàn đa ngành trong Chương trình thí điểm e-HKD của Cơ quan Tiền tệ Hồng Kông (Hong Kong Monetary Authority – HKMA), đã mời các doanh nghiệp đổi mới đến từ các lĩnh vực khác nhau, bao gồm Bệnh viện Baptist Hồng Kông, Trip.com, Hiệp hội Quản lý Hồng Kông, The Club và Club Travel [Club Travel Services Limited (Club Travel) là công ty du lịch được cấp phép trực thuộc HKT. (Số giấy phép: 350873)], để tham gia vào trường hợp sử dụng “cho vay có bảo đảm bằng tài sản được mã hóa với cách sử dụng có giới hạn” để kiểm tra tính năng thanh toán được bảo đảm của khoản vay e-HKD giả định và cung cấp đầu vào cho HKMA.

(Left to right) Felix Tsui, Chief Strategy Officer, Digital Ventures, HKT; Anthony Lam, Vice President, The Club, Digital Ventures, HKT; Terri Yang, Vice President, Loyalty and Strategic Business Development, Digital Ventures, HKT; Grace Wong, Director (Administration and Planning), Hong Kong Baptist Hospital; Monita Leung, Chief Executive Officer, Digital Ventures, HKT; Eddy Yip, Product & Marketing Director, Hong Kong and Taiwan & Territory Manager, Hong Kong, Trip.com; Titania Woo, Executive Director, Hong Kong Management Association; Heidi Chan, Alternate Chief Executive, HKT Payment Limited.

Trong trường hợp sử dụng “cho vay có bảo đảm bằng tài sản được mã hóa với cách sử dụng có giới hạn”, người dùng sẽ trải qua một quy trình liên quan đến các bên khác nhau của tập đoàn liên ngành. Quá trình này bao gồm việc mã hóa tài sản thuộc sở hữu của người dùng và sử dụng [các] mã thông báo (token) thu được để đăng ký khoản vay có bảo đảm. Tận dụng tính năng lập trình của HKD điện tử giả định, khoản vay sau đó sẽ được giải ngân thông qua ví e-HKD giả định của HKT dưới dạng thanh toán cho người bán trong các lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, du lịch, giáo dục và thương mại điện tử được chỉ định.

Việc khoanh vùng khoản vay e-HKD giả định trong trường hợp sử dụng có thể giúp cải thiện việc đánh giá tín dụng và cung cấp cho người dùng các ưu đãi được cá nhân hóa hơn, mang lại lợi ích cho cả người tiêu dùng và người bán.

Bà Monita Leung, Giám đốc điều hành (CEO) của Digital Ventures, HKT, cho biết: “Luôn đi đầu về công nghệ, thông qua HKT Payment và HKT Merchant Services, HKT, đã ủng hộ sự phát triển của fintech và nền kinh tế kỹ thuật số bằng cách hỗ trợ Chương trình Phiếu quà tặng tiêu dùng của Chính quyền Đặc khu Hành chính Hồng Kông, Hệ thống thanh toán nhanh hơn (Faster Payment System – FPS) của HKMA và Chương trình thí điểm e-HKD gần đây. Chúng tôi cố gắng cộng tác với các thành viên thuộc các ngành, lĩnh vực khác nhau để nắm bắt và áp dụng fintech cũng như khám phá nhiều khả năng thanh toán hơn. Trong trường hợp HKMA xác nhận việc triển khai e-HKD trong tương lai, HKT sẽ có thể cung cấp hỗ trợ kịp thời cho người bán và mở rộng lĩnh vực thanh toán e-HKD”.

HKT Merchant Services cam kết cung cấp cho người bán và doanh nghiệp vừa và nhỏ các dịch vụ thanh toán một cửa cải tiến, bao gồm thiết bị bán hàng (Point of Sale – POS) thông minh hỗ trợ nhiều phương thức chấp nhận thanh toán chính thống và giải pháp hệ thông thanh toán nhah hơn (FPS) toàn diện.

Hashtag: #HK

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về HKT

HKT là công ty hàng đầu về công nghệ, truyền thông và viễn thông, với hơn 150 năm lịch sử tại Hồng Kông. Là nhà cung cấp 5G thực sự của Hồng Kông, HKT kết nối các doanh nghiệp và mọi người tại địa phương và toàn cầu. Các giải pháp doanh nghiệp đầu cuối giúp HKT trở thành đối tác chuyển đổi kỹ thuật số hàng đầu thị trường được các doanh nghiệp lựa chọn; trong khi các dịch vụ truyền thông di động và cuộc sống thông minh toàn diện của HKT làm phong phú thêm cuộc sống của mọi người và phục vụ cho các nhu cầu đa dạng của họ về công việc, giải trí, giáo dục, hạnh phúc và thậm chí là lối sống carbon thấp bền vững.

Cùng với các dự án kỹ thuật số hỗ trợ phát triển nền kinh tế kỹ thuật số và giúp kết nối Hồng Kông với thế giới với tư cách là một trung tâm tài chính quốc tế, HKT nỗ lực đóng góp vào sự phát triển của thành phố thông minh và giúp cộng đồng phát triển công nghệ.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.hkt.com.

LinkedIn: linkedin.com/company/hkt

Hashtag: #HKT

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.Nguồn: Media OutReach Newswire – Đơn vị phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung thông báo này.

Share.

Comments are closed.