HÀNG CHÂU, Trung Quốc, 05/07/2023 /PRNewswire/ — Hikvision công bố Báo cáo Môi trường, Xã hội và Quản trị (ESG) năm 2022, thể hiện cam kết của công ty đối với các hoạt động kinh doanh có trách nhiệm và những nỗ lực không ngừng của công ty nhằm tạo ra giá trị xã hội. Báo cáo nêu bật những tiến bộ đáng kể mà Hikvision đã đạt được trong nhiều lĩnh vực thuộc ESG, bao gồm tính toàn vẹn và tuân thủ, phát triển carbon thấp và thúc đẩy mối quan hệ hòa hợp với nhân viên, đối tác và cộng đồng.

Hikvision releases annual ESG report 2022

Huang Fanghong, Giám đốc Tuân thủ kiêm Phó Chủ tịch Cấp cao của Hikvision cho biết: “Tại Hikvision, chúng tôi cam kết đề cao trách nhiệm xã hội, đạo đức và bảo vệ môi trường trong các hoạt động của mình. Chúng tôi liên tục đánh giá và điều chỉnh các hoạt động của công ty để đảm bảo rằng chúng tôi đang đi đúng hướng. Các kỹ sư tận tụy của chúng tôi luôn nỗ lực phát triển các công nghệ giúp nâng cao an toàn công cộng, quản lý giao thông và hiệu quả vận hành. Những nỗ lực này nhấn mạnh cam kết mạnh mẽ của chúng tôi đối với các sứ mệnh ESG”.

Công nghệ vì một thế giới tốt đẹp hơn

Nhận thấy tiềm năng biến đổi của công nghệ để tạo ra một thế giới tốt đẹp hơn, Hikvision khai thác các khả năng AIoT tiên tiến của mình nhằm thúc đẩy thay đổi tích cực và tạo ra tác động to lớn trong các ngành khác nhau, cải thiện đáng kể cuộc sống của mọi người.

Báo cáo ESG năm 2022 của Hikvision nêu ra các loại giá trị xã hội chính do công ty tạo ra. Thông qua các giải pháp và sản phẩm sáng tạo, Hikvision cung cấp hỗ trợ cho các nhóm dễ bị tổn thương, đồng thời thúc đẩy quá trình chuyển đổi số trong quản trị đô thị và nông thôn, quản lý giao thông vận tải và các dịch vụ cộng đồng. Công ty cũng đã mở rộng khả năng công nghệ của mình với mục tiêu tạo điều kiện cho sự sống chung hòa hợp giữa con người và thiên nhiên.

Trách nhiệm xã hội và phát triển bền vững hiện đã ăn sâu vào các hoạt động kinh doanh của Hikvision. Thông qua sự hợp tác với những cá nhân và các đối tác trong ngành cùng chung chí hướng, Hikvision nỗ lực khai phá toàn bộ tiềm năng của công nghệ nhằm thay đổi thế giới vì một tương lai tốt đẹp hơn.

Hikvision ESG Key Performance 2022

Hoạt động ít phát thải carbon và phát triển xanh

Hikvision đã tích hợp phát triển xanh và ít carbon vào khuôn khổ quản lý ESG của mình. Vào năm 2022, công ty đã hoàn thành Kế hoạch chi tiết về tính trung hòa carbon và nhận được chứng nhận ISO14064 về Xác minh và tính toán khí nhà kính. Chứng nhận cao quý này tập trung vào việc định lượng và xác minh lượng phát thải khí nhà kính, cung cấp cho các tổ chức một khuôn khổ vững chắc để phát triển danh mục khí nhà kính và cũng giúp các nhà hoạch định chính sách tạo ra các sáng kiến biến đổi khí hậu hiệu quả.

Công ty liên tục cải thiện hệ thống quản lý môi trường, thúc đẩy hoạt động và sản xuất xanh, đồng thời thực hiện các biện pháp tiết kiệm năng lượng và giảm phát thải. Năm ngoái, Hikvision đã mua 32.852 MWh điện xanh và 4.508 MWh điện được tạo ra thông qua các thiết bị quang điện.

Đầu tư đáng kể vào hoạt động phát triển các sản phẩm và công nghệ tiên tiến, Hikvision tạo điều kiện và trợ giúp cho mọi người – từ khách hàng đến đối tác – cùng nhau làm việc hướng tới một tương lai xanh hơn. Trong khi đó, công ty vẫn cam kết giảm tác động ở mọi giai đoạn phát triển sản phẩm và hoạt động kinh doanh – từ lựa chọn vật liệu và thiết kế cho đến sản xuất xanh và phương pháp công viên văn phòng ít carbon.

Tăng cường hơn nữa hệ sinh thái tuân thủ

Hikvision tiếp tục nâng cao hệ thống tuân thủ nhằm giải quyết một loạt các vấn đề và hoạt động khác nhau. Công ty đã mời các chuyên gia về chính sách và quan hệ quốc tế, quản trị doanh nghiệp, an ninh mạng, bảo vệ dữ liệu và quản trị nhân quyền đến để chia sẻ với đội ngũ quản lý những kiến thức và lời khuyên trong ngành. Hơn nữa, công ty cũng nỗ lực nâng cao nhận thức tuân thủ của nhân viên và khuyến khích nhân viên thực hiện theo các quy định tuân thủ của công ty.

Kể từ năm 2022, Hikvision đã tổ chức các Hội nghị ESG toàn cầu với mục tiêu thảo luận về các chủ đề và ưu tiên ESG chính, cung cấp một diễn đàn để các bên liên quan hiểu sâu hơn về bối cảnh quốc tế mà công ty đang hoạt động và các trách nhiệm toàn cầu mà Hikvision cam kết thực hiện. Các hội nghị này đã được tổ chức ở nhiều quốc gia và khu vực khác nhau, đóng vai trò là nền tảng để nhân viên và đối tác cùng nhau hợp tác vì phúc lợi xã hội.

Để biết thêm thông tin, bạn có thể tìm hiểu Báo cáo ESG năm 2022 của Hikvision.

 

SOURCE HikvisionNguồn: PR Newswire – Đơn vị phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung thông báo này.

Share.

Comments are closed.