Hiện tại, có một kế hoạch để lấp đầy đai bantam weight UFC còn trống – và cũng giữ cho bộ phận cân bằng bay bổng.

Chủ tịch UFC Dana White đang nhắm đến một cuộc chiến giữa nhà vô địch hạng cân UFC Henry Cejudo và ứng cử viên số 1 Marlon Moraes cho danh hiệu bantam hạng nặng, với Jussier Formiga và Joseph Benavidez làm nhiệm vụ dự phòng trong trường hợp bantam weight rơi ra.

White, người đã phác thảo ý tưởng trong chương trình hậu chiến đấu cho UFC trên ESPN + 6, đã không đề cập đến một mốc thời gian cho các trận đánh được đề xuất.

Cả hai đều muốn chiến đấu thực sự tồi tệ, Triệu White nói về Cejudo (14-2 MMA, 8-2 UFC) và Moraes (22-5 MMA, 4-1 UFC), những người đã nói đùa trên Twitter kể từ đó TJ Dillashaw đã bỏ trống vành đai vào đầu tuần này. Bây giờ có vẻ như là một cuộc chiến tốt để thực hiện với toàn bộ điều Dillashaw, và sau đó bạn làm (Formiga) so với Benavidez trên cùng một lá bài – bất cứ điều gì sai, một trong số họ có thể bước lên và chiến đấu, và sau đó là người chiến thắng cuộc chiến đó là ứng cử viên số 1 được đảm bảo cho lần bắn tiếp theo (hạng ruồi).

Moraes đã nổi lên như một người thách thức dự kiến ​​cho danh hiệu bantam weight với việc loại bỏ ứng cử viên lâu năm Raphael Assuncao. Cejudo được kỳ vọng sẽ có được vết nứt đầu tiên, tuy nhiên, sau khi một cuộc chiến vô địch hạng nặng chống lại Dillashaw đã kết thúc trong một cuộc đình chiến vòng một gây tranh cãi.

Nhưng sau khi Dillashaw thất bại trong cuộc thử nghiệm ma túy sau chiến đấu, sư đoàn 135 pound đã bị ném vào tình trạng lấp lửng. Điều đó khiến Cejudo và Moraes, những người có chung một người quản lý, nói xấu nhau.

Trong khi đó, bộ phận cân nặng bay trong tương lai đã được đặt câu hỏi với Cejudo khi theo đuổi một tiêu đề bantam weight. Nhưng sự phân chia, hai ứng cử viên hàng đầu dường như sẽ nhận được tiền của họ – trừ khi họ được gọi để tăng 10 bảng vào giây cuối cùng.

Điều gì T.J. Thử nghiệm thuốc Dillashaw được tìm thấy vẫn chưa rõ ràng sau USADA, NYSAC tuyên bố

T.J. Dillashaw tuyên bố anh ta 'tự nguyện từ bỏ' danh hiệu UFC sau khi tìm thấy USADA bất lợi

Đây là lần thứ hai trong vòng một năm, Benavidez (26-5 MMA, 13-3 UFC) trở thành chiến binh dự phòng cho một cuộc chiến danh hiệu, mặc dù trong phân chia của chính mình. Anh ấy đã ở chế độ chờ trong trường hợp Dillashaw hoặc Cejudo không thể khiến danh hiệu vô địch của họ chiến đấu tại UFC trên ESPN + 1 vào tháng 1. Nhưng thay vào đó, anh ta cố gắng tái đấu với Dustin Ortiz và giành được một quyết định chi phối để giữ vị trí của mình trong trật tự danh hiệu hạng cân.

Formiga (23-5 MMA, 9-4 UFC), trong khi đó, đã củng cố vị thế đối thủ của mình vào thứ Bảy với chiến thắng trước kẻ chậm chạp Deiveson Figueiredo (15-1 MMA, 4-1 UFC). Sau đó, anh ta gọi Cejudo trong một lời cầu xin không thể tha thứ cho một cơ hội vàng.

Việc bắn tiêu đề có thể không theo cách mà Formiga hay Benavidez mong đợi. Nhưng ít nhất cũng có một kế hoạch tại chỗ.

Để biết phạm vi bảo hiểm hoàn toàn của UFC trên ESPN + 6, hãy xem phần Sự kiện UFC trên trang web.

Share.

Comments are closed.