Có phải nền tảng đã được đặt ra cho cuộc chiến danh hiệu hạng cân UFC giữa ứng cử viên số 1 Marlon Moraes và nhà vô địch hạng ruồi Henry Cejudo?

Có thể.

Sư đoàn 135 pound UFC đã bị ném vào đầu ngày thứ tư khi nhà vô địch T.J. Dillashaw tuyên bố rằng anh ấy đã bị gắn cờ vì vi phạm Cơ quan chống doping tiềm năng của Hoa Kỳ và sẽ từ bỏ đai tiêu đề của mình. Đến tối thứ Tư, Cejudo và Moraes – những người có chung người quản lý ở Ali Abdelaziz – đã qua lại với nhau trên Twitter.

Tất cả bắt đầu bằng một lời bình luận mà Cejudo đã gửi cho Ariel Helwani của ESPN, trong đó anh ta có cả hai hạng ruồi và bantam weight nên được biết đến với tên là bộ phận Cejudoweight. tiêu đề.

Hãy nói với Cejudo ở lại trong ngõ của anh ấy, ông Moraes nói. Tất cả chúng ta đều thấy những gì đã xảy ra với T.J. thay đổi hạng cân thời gian qua. Nếu anh ta đang suy nghĩ về việc đưa cái mông nhỏ của mình lên 135, thì anh Rắc rối.

T.J. Dillashaw đã từ bỏ thắt lưng của mình, vậy ai nên chiến đấu cho danh hiệu hạng cân của UFC?

Tôi là vận động viên huy chương vàng Olympic trẻ nhất. Tôi là nhà vô địch hạng cân UFC và tôi vừa hạ gục một người dùng PED sau 32 giây. Bạn nghĩ tôi sợ một cựu vô địch World Series of Fighting? Lol

Phản ứng của Moraes, bao gồm một phát súng vào Cejudo, có cảm tình với ngôi sao WWE Nikki Bella (thông qua Twitter).

Hãy khiêm tốn để bạn tôi chăm sóc công việc của bạn Tôi sẽ chăm sóc tôi hoặc bạn sẽ tấn công tôi tệ hơn bạn đã làm với cô gái WWE đó # ]

Trước sự phát triển tuyệt vời của thử nghiệm ma túy thất bại của Dillashaw, ông đã nói về việc anh ta có một trận tái đấu với Cejudo – ở mức 125 hoặc 135 – hoặc bảo vệ danh hiệu của mình trước Moraes. Bây giờ tất cả thay đổi với tiêu đề bantam weight trống. Cejudo và Moraes đã gây ồn ào.

Cejudo (14-2 MMA, 8-2 UFC) hiện đang tìm kiếm chiến thắng bốn trận và cổ phiếu của anh chưa bao giờ cao hơn sau chiến thắng liên tiếp trước Demetrious Johnson để giành lấy danh hiệu và Dillashaw trong lần bảo vệ danh hiệu đầu tiên

.

Để biết thêm về lịch trình UFC sắp tới, hãy truy cập phần Tin đồn UFC của trang web.

Share.

Comments are closed.