Benson Henderson dường như đã đạt được bước tiến của mình vào năm ngoái và sẽ tiếp tục giữ đà phát triển tại Bellator 220.

Henderson, nhà vô địch hạng nhẹ UFC, hy vọng sẽ giành được chiến thắng thứ ba liên tiếp khi gặp Adam Piccolotti tại Bellator. Cũng được đặt trên thẻ, cựu vô địch hạng nặng hạng nhẹ Bellator Phil Davis sẽ đấu với Liam McGeary trong trận tái đấu năm 2016 của họ.

Cả hai trận đánh đầu tiên được báo cáo bởi ESPN.com. Một quan chức của Bellator sau đó đã xác nhận việc đặt chỗ cho MMA Junkie.

Bellator 220 diễn ra vào ngày 27 tháng 4 tại Trung tâm SAP ở San Jose với một thẻ chính phát trực tiếp trên DAZN, sau đó là màn dạo đầu trên MMAjunkie.

Bellator ký hợp đồng giành học bổng Jackson Wink, đối tác đào tạo Jon Jones Christian Edwards

Bellator ký hợp đồng kickboxing Denise Kielholtz để gia hạn hợp đồng dài hạn

Cuộc chạy đua của Henderson tại Bellator đã nhường chỗ cho chuỗi chiến thắng đầu tiên của anh kể từ năm 2015. Henderson (26-8 MMA, 3-3 BMMA) đang lần lượt giành chiến thắng trở lại trước Roger Huerta và Saad Awad bằng cách đệ trình và quyết định. Trong khi đó, Piccolotti (11-2 MMA, 7-2 BMMA) đang cưỡi sóng chiến thắng hai trận của chính mình sau khi thua hai trận liên tiếp.

Davis (19-5 MMA, 6-2 BMMA), người đã giành được danh hiệu hạng nặng nhẹ với quyết định nhất trí với McGeary, sẽ tìm cách hồi phục từ một trận thua quyết định chia rẽ trước Vadim Nemkov vào tháng 11 năm ngoái. McGeary (13-3 MMA, 10-3 BMMA) đã chộp lấy một ván trượt hai trận vào tháng 12 với chiến thắng TKO trước Muhammed Lawal tại Bellator 213.

Với các bổ sung, dòng sản phẩm Bellator 220 hiện bao gồm:

  • Champ Rory MacDonald so với Jon Fitch – tứ kết grand grandx hạng nặng
  • Champ Ilima-Lei Macfarlane so với Veta Arteaga – dành cho nữ danh hiệu hạng ruồi
  • Benson Henderson so với Adam Piccolotti
  • Phil Davis so với Liam McGeary
  • Diego Herzog so với Jordan Williams
  • Jamario Mulder so với Tom Ponce de Leon
  • Matt Perez so với Justin Tenedora

Để biết thêm về Bellator 220, hãy truy cập phần Tin đồn MMA trên trang web.

Share.

Comments are closed.