WUHAN, Trung Quốc, 27/10/2023 /PRNewswire/ — Hội chợ Xuất nhập khẩu Trung Quốc lần thứ 134 (Giai đoạn I) đã khép lại thành công rực rỡ vào ngày 19/10. Guide Sensmart đã ra mắt lần đầu tiên tại triển lãm, giới thiệu các sản phẩm và giải pháp mới về đo nhiệt độ công nghiệp, camera giám sát ban đêm ngoài trời, camera giám sát an ninh, phòng cháy chữa cháy và các lĩnh vực khác. Công ty đã thể hiện một cách hiệu quả những tiến bộ kỹ thuật trong ứng dụng hồng ngoại thông qua việc trưng bày gian hàng, thảo luận kỹ thuật và trình diễn sản phẩm, thu hút đông đảo khách hàng trong nước và quốc tế đến tham quan.

Guide Sensmart at the 134th China Import and Export Fair

Camera nhiệt hỗ trợ cứu hỏa dòng PR mới nhất của Guide Sensmart đã nhận được những phản hồi tích cực từ người dùng ngay tại chỗ. Sản phẩm cải tiến này được tích hợp độ phân giải cao, màn hình lớn, kèm các chế độ cảnh khác nhau, khả năng phân tích nhiệt độ và bảo vệ ở mức cao. Sản phẩm vượt qua những thách thức đặt ra bởi điều kiện khắc nghiệt như nhiệt độ, độ ẩm cao và khói dày đặc trong hiện trường cháy nổ. Sản phẩm này cung cấp một giải pháp chữa cháy với độ hiệu quả và an toàn cao hơn thông qua việc cho phép lính cứu hỏa đánh giá nhanh chóng và rõ ràng môi trường xung quanh cũng như xác định chính xác đám cháy và vị trí những người bị mắc kẹt.

Big 5 Global 2023 Invitation Letter

Từ ngày 4–7/12, Big 5 Global 2023 sẽ được tổ chức tại Trung tâm Thương mại Thế giới Dubai. Tại đây, Guide Sensmart sẽ mang đến triển lãm những sản phẩm bom tấn hoàn toàn mới cùng các giải pháp công nghiệp HVAC. Rất vinh hạnh được mời mọi người tới thăm quan gian hàng 50, sảnh chờ 1 để trải nghiệm những lợi ích từ camera nhiệt hồng ngoại. Một thế giới tuyệt vời!

Giới thiệu về Guide Sensmart

Guide Sensmart là một công ty sản xuất các sản phẩm camera nhiệt hồng ngoại có hệ thống, với mạng lưới dịch vụ tiếp thị bao phủ hơn 70 quốc gia và khu vực trên toàn thế giới. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập https://www.guideir.com/.

 

SOURCE Guide SensmartNguồn: PR Newswire – Đơn vị phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung thông báo này.

Share.

Comments are closed.