Griezmann đang khởi đầu mùa giải mới không thể tệ hơn. Sau 8 trận đã ra sân từ đầu mùa anh mới chỉ có 1 bàn thắng. Cơ hội của Griezmann ở Barca đã không còn nhiều.

Barcelona sẽ có trận tiếp đón Real Betis vào đêm nay trong khuôn khổ vòng 9 La Liga. Griezmann chắc chắn sẽ có một suất trên hàng công, không phải vì anh thi đấu tốt mà đơn giản là Barca không có sự lựa chọn nào khác. Việc Coutinho chấn thương vô tình là cơ hội tốt để Griezmann chứng tỏ năng lực của mình, tuy nhiên anh thi đấu như người vô hồn và liên tiếp bỏ lỡ những cơ hội ngon ăn ở những trận gần đây.

Griezmann sút ra ngoài ở khoảng cách 5m trong trận đấu với Dynamo Kyiv

Griezmann sút ra ngoài ở khoảng cách 5m trong trận đấu với Dynamo Kyiv

Đã có nhiều lý do đưa ra để bào chữa cho phong độ thi đấu kém cỏi Griezmann, nhưng hãy nhìn vào những trận đấu mà anh đá cho tuyển Pháp gần đây, 3 bàn sau 3 trận. Thật sự, nhiều chuyên gia cũng không thể hiểu nổi phong độ của Griezmann.

Kể từ khi tuyển thủ người Pháp gia nhập Barca từ A. Madrid với giá 120 triệu Euro ở hè 2019, anh chỉ mới ghi 16 bàn thắng sau 56 trận cho đội chủ sân Cam Noup. Quả thật số tiền mà Barca bỏ ra để đưa anh về không tương xứng với những gì nhận được.

Từ đầu mùa giải, huấn luyện trưởng của Barca, ông Ronald Koeman đã lên tiếng về tương lai của Griezmann, ông sẽ trao cơ hội cho tuyển thủ Pháp, thế nhưng với những gì đã thể hiện, R. Koeman cũng đã quá chán cầu thủ này.

Barcelona đang vướng vào khủng hoảng tài chính nghiêm trọng, họ đang tính bán đi một số ngôi sao để cân bằng quỹ lương của đội bóng. Barca sẽ đưa Depay về sân Nou Camp ở kỳ chuyển nhượng mùa đông sắp tới, nếu không nhanh chóng lấy lại phong độ như còn thi đấu cho A. Madrid, mối lương duyên giữa Griezmann và Barca có lẽ sẽ đến hồi kết.

Griezmann sẽ bước sang tuổi 30 vào tháng 3 năm sau và sẽ là không sớm nếu nói anh đã bước qua thời kỳ đỉnh cao của mình.

Griezmann ở Barca và Pháp là hai hình ảnh trái ngược nhau

Griezmann ở Barca và Pháp là hai hình ảnh trái ngược nhau

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã đóng.