LAS VEGAS – Macy Chiasson và các huấn luyện viên của cô đã làm bài tập về Gina Mazany trước trận đấu với UFC 235, và nó đã được đền đáp từ rất sớm.

Triệu Chúng tôi đã lên kế hoạch cho cô ấy làm một trong hai điều: hoặc tiến về phía trước thực sự nặng nề hoặc loại nổi trở lại lồng, Tiết Chiasson (3-0 MMA, 2-0 UFC) nói với các phóng viên ở hậu trường Sau cuộc chiến. Ngay sau khi chúng tôi rời khỏi móc sắt và tôi thấy cô ấy quay trở lại cái lồng tôi vừa dựng phải, trái, phải. Cô ấy cứ tiếp tục quay lại để tôi biết rằng tôi đã có cô ấy vào thời điểm đó. Rằng

Sau khi chống lưng Mazany chống lại hàng rào, Chiasson thả cô bằng một bàn tay phải cứng vào hàm chưa đầy hai phút trong cuộc chiến, sau đó vung gậy tấn công trên tấm thảm để hoàn thành công việc ở mốc 1:49 Vòng 1.

Đối với Chiasson, bản thân cuộc chiến là đỉnh cao của những tháng ngày làm việc để giảm xuống còn 135 pound sau khi giành chiến thắng ở mùa giải thứ 28 của The Fighter Fighter Ultimate như một hạng lông. Việc giảm cân đó không dễ dàng gì, Chiasson thừa nhận, và có những lúc cô thậm chí còn đặt câu hỏi liệu nó có đáng không.

Tại đây mọi lúc, Tiết Chiasson nói. Mỗi ngày tôi thích, tôi có thể tin rằng tôi đã trải qua tất cả những điều này để đến một hạng cân thấp hơn. Luôn luôn có mức cao và thấp.

Nhưng nhờ có một hệ thống hỗ trợ vững chắc và sự giúp đỡ từ các đồng đội và huấn luyện viên của cô, Chiasson nói, cô đã làm cho nó trở nên nhẹ nhàng và đưa kích thước và sức mạnh của mình vào sử dụng tốt.

Sau chiến thắng này, cô nói, cô đã có một cuộc trò chuyện ngắn với Chủ tịch UFC Dana White về những động thái tiếp theo tiềm năng.

Triệu Chúng tôi đã có một cuộc trò chuyện với Dana sau trận chiến. Anh ấy chỉ nói với tôi rằng anh ấy đã thấy rất nhiều cô gái ở 135 đánh gục những cô gái như thế. Và tôi yêu Dana. Ngay khi nhìn thấy anh, tôi mỉm cười vì anh chỉ là một chàng trai đáng yêu. Vì vậy, nó làm tôi thực sự hạnh phúc khi nghe điều đó. Tiết

Xem video trên để biết thêm từ Chiasson.

Và để biết phạm vi bảo hiểm đầy đủ của UFC 235, hãy xem phần Sự kiện UFC của trang web.

Share.

Comments are closed.