NORWALK, Connecticut, ngày 19 tháng 10 năm 2023 /PRNewswire/ — Hôm nay, GeniusBOS thông báo công ty đã nhận được đơn hàng cho máy biến thế trung áp để giao hàng tại Hoa Kỳ. Công ty đang tập trung phát triển hơn nữa hạng mục sản phẩm quan trọng này.

GeniusBOS Receives Orders For Medium Voltage Transformers

Andrew Worden, Giám đốc Điều hành của GeniusBOS, cho biết: “Khách hàng của chúng tôi nói rằng máy biến thế quá đắt đỏ, thời gian từ khi đặt hàng đến khi nhận hàng quá dài và mức độ dịch vụ kém. Chúng tôi đã trả lời bằng cách đưa ra thị trường sản phẩm biến thế trung áp từ 1 đến 10 kVA. Rất vui khi thấy rằng khách hàng đã trao đơn hàng cho chúng tôi.”

Giới thiệu về GeniusBOS

GeniusBOS là công ty hàng đầu cung cấp cân bằng hệ thống (BOS) và biến thế trung áp (MV) đột phá. Việc không ngừng theo đuổi đổi mới đã giúp chúng tôi phát triển các sản phẩm hiện đại được chế tác tỉ mỉ cùng với khách hàng để cung cấp cho khách hàng.

Mỗi sáng tạo của GeniusBOS đều trải qua một quá trình nghiên cứu, phát triển và kiểm tra nghiêm ngặt không có ngoại lệ. Các cơ sở hiện đại và kỹ thuật sản xuất tiên tiến của chúng tôi giúp chúng tôi có thể giải phóng các giải pháp BOS và biến áp dẫn đầu tiến bộ công nghệ.

GeniusBOS là công ty con được sở hữu toàn bộ bởi GameChange Solar Corp.

Để biết thêm thông tin về GeniusBOS, hãy truy cập www.geniusbos.com

LIÊN HỆ:

GeniusBOS

info@geniusbos.com

+1 (603) 630-5489

Địa chỉ gửi thư của chúng tôi là: 

230 East Avenue

Suite 100

Norwalk, CT 06855

Hình ảnh – https://sporttimes.vn/wp-content/uploads/2023/10/GeniusBOS-nhan-cac-don-hang-may-bien-the-trung-ap.jpg

SOURCE GeniusBOSNguồn: PR Newswire – Đơn vị phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung thông báo này.

Share.

Comments are closed.