ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 1 tháng 3 năm 2023 – Gaw Capital Partners – công ty đầu tư vốn tư nhân trong lĩnh vực bất động sản vừa được vinh danh là “Công ty của năm: Nhật Bản” tại Giải thưởng Toàn cầu PERE 2022, sau khi nhận được số phiếu bầu lớn nhất trong một cuộc bỏ phiếu công khai của ngành bất động sản.

Gaw Capital Partners được đánh giá cao vì đã tham gia vào việc tư nhân hóa Dự án văn phòng Office J-REIT Inc. trị giá 3 tỷ USD và mua lại các tài sản dân cư của Nhật Bản chủ yếu ở Tokyo và các thành phố lớn khác ở Nhật Bản. Công ty cũng nổi lên với việc mua lại Trung tâm Dữ liệu Internet (Internet Data Center – IDC) và các dự án logistics đã đóng cửa tại Nhật Bản.

Bà Christina Gaw, Giám đốc điều hành, Giám đốc Thị trường vốn toàn cầu và Đồng chủ tịch Bộ phận Đầu tư thay thế (Alternative Investments) của Gaw Capital Partners, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được công nhận là “Công ty của năm: Nhật Bản’ tại Giải thưởng toàn cầu PERE 2022. Nhân đây, chúng tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn đến các nhà đầu tư, đối tác, đội ngũ nhân viên tận tâm của mình và tạp chí PERE. Khi thế giới chuyển sang thời kỳ hậu đại dịch COVID-19, năm 2022 mang đến cho chúng ta những cơ hội phát triển trên khắp châu Á. Khi kết nối kỹ thuật số và sự linh hoạt trở thành điều bình thường mới, thì chúng tôi có vị trí thuận lợi để nắm bắt cơ hội và khai thác các giá trị trong các tài sản chất lượng như trung tâm dữ liệu và tài sản logistics”.

Bà Christina Gaw nhấn mạnh: “Giải thưởng là minh chứng cho niềm tin của các nhà đầu tư và đối tác của chúng tôi đối với chuyên môn của Gaw Capital Partners. Chúng tôi vẫn cam kết thực hiện các chiến lược gia tăng giá trị đối với nhiều loại tài sản bất động sản đa dạng trên khắp Châu Á -Thái Bình Dương và mang lại lợi nhuận ổn định cho các nhà đầu tư”.

Bà Isabella Lo, Giám đốc điều hành của Gaw Capital Partners tại Nhật Bản phát biểu: “Chúng tôi rất vinh dự được công nhận là “Công ty của năm: Nhật Bản” năm 2022. Cảm ơn sự hỗ trợ và tin tưởng từ các đối tác, nhà môi giới, nhà tư vấn, bên cho vay của chúng tôi và các nhà đầu tư. Chúng tôi hiện đang quản lý tài sản trị giá 3,7 tỷ USD tại Nhật Bản với thành tích hoạt động trong lĩnh vực văn phòng, bán lẻ, khu dân cư, khách sạn, trung tâm dữ liệu và logistics. Chúng tôi mong muốn được hợp tác chặt chẽ với các đối tác của mình để cùng nhau phát triển kinh doanh của mình tại Nhật Bản”.

Giải thưởng Toàn cầu PERE ghi nhận những thành tựu quan trọng trong ngành bất động sản toàn cầu và được đánh giá cao trong lĩnh vực đầu tư vốn tư nhân vào lĩnh vực bất động sản trên toàn cầu.

Hashtag: #GawCapitalPartners

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này

Thông tin về Gaw Capital Partners

Gaw Capital Partners là công ty quản lý quỹ đầu tư tư nhân tập trung vào thị trường bất động sản ở Châu Á – Thái Bình Dương và các thị trường có rào cản gia nhập cao khác trên thế giới.

Là công ty chuyên về làm gia tăng giá trị chiến lược cho bất động sản thông qua việc tái thiết kế và tái định vị, Gaw Capital Partners điều hành một mô hình kinh doanh tích hợp với nhiều nền tảng quản lý tài sản nội bộ của riêng mình, trong lĩnh vực thương mại, du lịch – khách sạn, phát triển bất động sản, logistics, IDC và giáo dục. Công ty đầu tư vào tất cả các mảng chính trong lĩnh vực bất động sản, từ phát triển khu dân cư, văn phòng, trung tâm bán lẻ, căn hộ dịch vụ, khách sạn, kho bãi logistics cho tới dự án trung tâm dữ liệu Internet .

Từ năm 2005 đến nay, Gaw Capital Partners đã huy động được 7 quỹ đầu tư để hướng mục tiêu đến các khu vực tại Trung Quốc đại lục, Hồng Kông, Macau và Châu Á-Thái Bình Dương. Bên cạnh đó, Công ty còn quản lý các quỹ đầu tư cơ hội / giá trị gia tăng ở Việt Nam và Mỹ, Quỹ Khách sạn Liên Á, Quỹ Khách sạn Châu Âu, Quỹ đầu tư cổ phần tăng trưởng (Growth Equity Fund) cũng như cung cấp dịch vụ đầu tư tín dụng và đầu tư trực tiếp cho các tài khoản riêng lẻ trên phạm vi toàn cầu.

Từ năm 2005 tính đến quý 3 năm 2022, Gaw Capital Partners quản lý khối tài sản có tổng trị giá 33,6 tỷ USD.

Hashtag: #GawCapitalPartners

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.Nguồn: Media OutReach Newswire – Đơn vị phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung thông báo này.

Share.

Comments are closed.