ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Gaw Capital Partners – công ty đầu tư vốn tư nhân trong lĩnh vực bất động sản được xếp thứ ba trong Nhóm 20 công ty công nghệ bất động sản (Proptech) hàng đầu năm 2023 của PERE, với mức tăng vốn huy động lớn nhất trong số tất cả các công ty quản lý quỹ trên toàn cầu. Trong năm 2023, Gaw Capital Partners đã huy động được 1.653 triệu USD trong khoảng thời gian 5 năm qua, với mức tăng đáng chú ý là 668,5 triệu USD so với năm ngoái.

Proptech 20 Ranking final

Bảng xếp hạng Proptech 20 do PERE tổng hợp đánh giá các công ty dựa trên lượng vốn đầu tư trực tiếp proptech huy động được từ ngày 1 tháng 1 năm 2018 đến ngày 30 tháng 6 năm 2023. Theo PERE, mặc dù bối cảnh kinh tế vĩ mô đầy thách thức, xếp hạng Proptech 20 của PERE đã đạt mức cao nhất với cột mốc quan trọng vào năm 2023, vượt qua tổng số tiền gây quỹ ấn tượng là 10 tỷ USD, với 11,28 tỷ USD được tích lũy bởi các công ty tập thể.

Thành tích vượt trội của Gaw Capital Partners trong bảng xếp hạng Proptech 20 phản ánh cam kết vững chắc của công ty đối với sự đổi mới và khả năng điều hướng thị trường bất động sản không ngừng phát triển. Là một trong những công ty gây quỹ hàng đầu trong 5 năm qua, Gaw Capital tiếp tục thể hiện sự nhạy bén của mình trong việc xác định và tận dụng các xu hướng mới nổi trong lĩnh vực proptech.

Bà Christina Gaw, Giám đốc điều hành, Giám đốc thị trường vốn toàn cầu và Đồng chủ tịch đầu tư thay thế của Gaw Capital Partners, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được xếp hạng thứ ba trong Proptech 20 của PERE, công nhận khả năng vượt trội của nhóm chúng tôi trong việc theo đuổi Tính bền vững của chúng tôi (bao gồm của danh mục đầu tư mạo hiểm về công nghệ khí hậu, proptech và các lĩnh vực liên quan). Đây cũng là minh chứng cho khả năng của chúng tôi trong việc thích ứng với việc sáp nhập opco và propco trong ngành bất động sản, tạo ra bối cảnh cơ hội đầu tư đa dạng hơn. Tôi xin gửi lời cảm ơn tới các nhà đầu tư quý giá của chúng tôi vì đã tiếp tục tin tưởng và hỗ trợ”.

Ông Humbert Pang, Giám đốc điều hành, Người đứng đầu Khu vực Trung Quốc và Đồng chủ tịch Bộ phận Đầu tư thay thế của Gaw Capital Partners, nhận định: “Việc đạt được thứ hạng nổi bật trong Nhóm Proptech 20 năm 2023 của PERE đang truyền cảm hứng cho chúng tôi. Sự phổ biến ngày càng tăng và sự phát triển của các công nghệ đổi mới ở khu vực Trung Quốc đại lục, Hồng Kông, Macau được thúc đẩy hơn nữa bởi sự tăng trưởng liên tục của cơ sở hạ tầng thông minh và các chính sách hỗ trợ của Chính phủ Trung Quốc trong việc giải quyết vấn đề biến đổi khí hậu trở thành một chiến lược quốc gia. Tại Gaw Capital, chúng tôi luôn đi đầu trong việc kết hợp đổi mới và ứng dụng proptech và công nghệ khí hậu, đồng thời bằng cách tận dụng tiềm năng biến đổi của nó, chúng tôi tạo ra giá trị lâu dài cho các cổ đông đầu tư và xã hội”.

Gaw Capital Partners đã huy động được tổng số tiền 1.653 triệu USD cho công nghệ bất động sản trong khoảng thời gian 5 năm qua. Gaw Capital Partners vẫn cam kết luôn đi đầu trong đổi mới công nghệ bất động sản và công nghệ khí hậu (climate-tech), đồng thời tận dụng tiềm năng biến đổi của nó để tạo ra giá trị lâu dài cho các nhà đầu tư.

Hashtag: #GawCapitalPartners

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Gaw Capital Partners

Gaw Capital Partners là công ty quản lý quỹ đầu tư tư nhân tập trung vào thị trường bất động sản ở Châu Á – Thái Bình Dương và các thị trường có rào cản gia nhập cao khác trên thế giới.

Là công ty chuyên về làm gia tăng giá trị chiến lược cho bất động sản thông qua việc tái thiết kế và tái định vị, Gaw Capital Partners điều hành một mô hình kinh doanh tích hợp với nhiều nền tảng quản lý tài sản nội bộ của riêng mình, trong lĩnh vực thương mại, du lịch – khách sạn, phát triển bất động sản, logistics, trung tâmdư liệu Internet và giáo dục. Công ty đầu tư vào tất cả các mảng chính trong lĩnh vực bất động sản, từ phát triển khu dân cư, văn phòng, trung tâm bán lẻ, căn hộ dịch vụ, khách sạn, kho bãi logistics cho tới dự án trung tâm dữ liệu Internet.

Từ năm 2005 đến nay, Gaw Capital Partners đã huy động được 7 quỹ đầu tư để hướng mục tiêu đến các khu vực tại Trung Quốc đại lục, Hồng Kông, Macau và châu Á-Thái Bình Dương. Bên cạnh đó, Công ty còn quản lý các quỹ đầu tư cơ hội / giá trị gia tăng ở Việt Nam và Mỹ, Quỹ Khách sạn Liên Á, Quỹ Khách sạn châu Âu, Quỹ đầu tư cổ phần tăng trưởng (Growth Equity Fund) cũng như cung cấp dịch vụ đầu tư tín dụng và đầu tư trực tiếp cho các tài khoản riêng lẻ trên phạm vi toàn cầu

Từ năm 2005 tính đến quý 3 năm 2023, Gaw Capital Partners đã huy động được 22,1 tỷ USD vốn chủ sở hữu và hiện quản lý khối tài sản có tổng trị giá 35,2 tỷ USD.

Hashtag: #GawCapitalPartners

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.Nguồn: Media OutReach Newswire – Đơn vị phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung thông báo này.

Share.

Comments are closed.