Thể thao 24h

Football Rankings dự đoán kết cục buồn cho đội tuyển Việt Nam

Mới đây, trang phân tích thể thao Football Rankings đã có những số liệu tính toán về thứ hạng chung cuộc của các đội tuyển tại vòng loại cuối World Cup 2022 khu vực châu Á.

football rankings dự đoán kết cục buồn cho đội tuyển việt nam

Tuyển Việt Nam bị đánh giá có tỷ lệ đứng cuối cao nhất bảng B

Cụ thể, theo trang này, đội tuyển Việt Nam là đội có nguy cơ đứng bét bảng B cao nhất với 76,03% và 21,63% xếp thứ 5 chung cuộc.

Ngoài ra, thầy trò HLV Park Hang-seo có 0% cơ hội để đứng đầu bảng, 0,01% xếp thứ 2 và 0,24% cơ hội được đá trận play off.

Cũng tại bảng B, Australia là đội được đánh giá có cơ hội giành vị trí đầu bảng cao nhất với 50,95%, Ả Rập Xê Út là đội xếp thứ hai với 35,61%.

Sau hai thất bại trước Trung Quốc và Oman ở lượt trận tháng 10, đoàn quân của HLV Park Hang-seo vẫn chưa có được điểm số nào và đang đứng cuối bảng B.

Ở một thông tin khác, Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) đã cập nhật giờ thi đấu chính thức của các trận đấu trong tháng 11 tại vòng loại cuối World Cup 2022.

Hai trận đấu của tuyển Việt Nam trên sân nhà Mỹ Đình gặp Nhật Bản (11/11) và Ả Rập Xê Út (16/11) đều sẽ diễn ra vào lúc 19h00.

Dù có lợi thế sân nhà nhưng trước hai đội bóng có đẳng cấp vượt trội, Quang Hải và đồng đội khó lòng tạo ra bất ngờ.

Hiện tuyển Việt Nam đã trở về nước và đang thực hiện quy trình “bong bóng khép kín” trong vòng 7 ngày.

Sau đó toàn đội sẽ được nghỉ ngơi 3 ngày trước khi hội quân trở lại vào ngày 25/10 để chuẩn bị cho hai trận đấu thuộc khuôn khổ bảng B vòng loại cuối World Cup 2022 trong tháng 11.

football rankings dự đoán kết cục buồn cho đội tuyển việt nam

Kết quả tính toán của trang Football Rankings về vị trí chung cuộc của 12 đội tuyểnNguồn: Báo Giao Thông