SAGUENAY, QUEBEC, CANADA – Newsfile Corp. – First Phosphate Corp. (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Canada – CSE, với mã PHOS) (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Frankfurt, Đức- FSE, với mã KD0) (OTC: FRSPF) vừa ký kết biên bản ghi nhớ (“MOU”) với Groupe Goyette của Saint-Hyacinthe, Quebec để cung cấp các điều kiện thuận lợi cho cơ sở logistics của Công ty tại cơ sở đa phương thức Hébertville-Station ở vùng Saguenay-Lac-St-Jean của Quebec, Canada.

Ông John Passalacqua, Giám đốc điều hành (CEO) của First Phosphate cho biết: “Thỏa thuận này rất quan trọng đối với các khách hàng tương lai của chúng tôi, vì nó sẽ tạo ra một đoạn đường nối dành cho xe tải và đường sắt nhanh chóng giữa các cơ sở công nghiệp và khai thác mỏ của chúng tôi ở Saguenay và trung tâm công nghiệp ô tô của Bắc Mỹ. Các khách hàng của chúng tôi trong ngành công nghệ pin dành cho xe điện và bộ lưu trữ năng lượng sẽ có yêu cầu khắt khe và cần những đảm bảo về vận chuyển đúng lúc, đáng tin cậy”.

Các điều khoản của thỏa thuận bao gồm:

– First Phosphate và Groupe Goyette sẽ nỗ lực xác định các lựa chọn tuyến đường sắt để vận chuyển các sản phẩm và vật tư của Công ty đến và đi từ Saguenay, Quebec và phần còn lại của Bắc Mỹ, thông qua cơ sở đa phương thức Hébertville-Station, Quebec do Groupe Goyette sở hữu và điều hành.

– First Phosphate và Groupe Goyette sẽ nỗ lực xác định các yêu cầu mở rộng cơ sở vận chuyển, xử lý và lưu trữ cho cơ sở đa phương thức Hébertville-Station, Quebec để đáp ứng dòng sản phẩm và nguyên liệu của Công ty đến và đi từ Hébertville-Station, Quebec và phần còn lại của Bắc Mỹ.

– Nhấn mạnh cụ thể vào khả năng vận chuyển đa phương thức từ xe tải đến đường sắt một cách nhanh chóng cũng như dòng sản phẩm và vật tư của Công ty từ Hébertville-Station, Quebec ở Saguenay, Quebec và phần còn lại của Bắc Mỹ và đặc biệt là đến trung tâm ngành công nghiệp ô tô ở Windsor-Detroit hành lang Bắc Mỹ.

– Groupe Goyette sẽ tham gia nhóm dự án First Phosphate và bắt đầu xác định dịch vụ logistics tổng thể tốt nhất dựa trên dự án cần thiết để tích hợp sản phẩm và dòng cung ứng của Công ty với cơ sở đa phương thức Hébertville-Station, Quebec. Điện khí hóa đội xe và giảm lượng khí thải carbon là những vấn đề quan trọng cần cân nhắc khi phát triển dự án.

– First Phosphate và Groupe Goyettesẽ hợp tác cùng nhau để mang lại lợi ích kinh tế, xã hội và tạo việc làm cho chính quyền Quebec, Canada và Mỹ.

First Phosphate cũng vừa có quyết định bổ nhiệm ông Armand MacKenzie làm Phó chủ tịch, phụ trách Quan hệ với Chính phủ. Ông lớn lên ở lãnh thổ Innu truyền thống và đã hành nghề luật 15 năm qua và là cố vấn pháp lý chính về quyền đất đai cho Bộ lạc Ilnu. Ông là cố vấn/nhà đàm phán đặc biệt về việc soạn thảo và thông qua Tuyên bố của Đại hội đồng Liên hợp quốc về Quyền của Người bản địa.

Ông Armand MacKenzie đã tham gia đàm phán nhiều thỏa thuận lợi ích tác động và là Giám đốc điều hành khai thác mỏ trong 15 năm qua. Trước sự bổ nhiệm này, ông đã phục vụ trong ban cố vấn của Công ty. Ông cũng là Phó chủ tịch, phụ trách Quan hệ với Chính phủ của Công ty Sayona Mining Ltd (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Australia – ASX, với mã: SYA).

Thông tin về First Phosphate Corp

First Phosphate là công ty thăm dò và phát triển khoáng sản hoàn toàn dành riêng cho việc chiết xuất và tinh chế nguyên liệu phốt phát tiên tiến cho ngành công nghiệp pin Lithium sắt phốt phát (LFP). First Phosphate cam kết sản xuất ở mức độ tinh khiết cao, theo tiêu chuẩn ESG đầy đủ và với lượng khí thải carbon dự kiến ​​thấp. First Phosphate có kế hoạch tích hợp trực tiếp vào các chức năng nghiên cứu & phát triển (“R&D”) và chuỗi cung ứng của các nhà sản xuất pin LFP lớn ở Bắc Mỹ yêu cầu vật liệu phốt phát có thể sản xuất pin có nguồn gốc từ một nguồn cung cấp nhất quán và an toàn.

First Phosphate hiện sở hữu hơn 1.500 km vuông đất đai có trữ lượng phốt phát lớn ở Vùng Saguenay của Quebec, Canada mà công ty đang tích cực phát triển. Đặc tính của Phosphat sơ khai bao gồm sự hình thành đá lửa anorthosite hiếm gặp, thường tạo ra tập trung photphat có độ tinh khiết cao mà không có nồng độ cao của các kim loại nặng có hại.

Thông tin về Groupe Goyette Inc.

Groupe Goyette là công ty chuyên về vận tải, phân phối và logistics hàng hóa tổng hợp có trụ sở tại Quebec. Groupe Goyette sở hữu và vận hành nhiều địa điểm bao gồm cơ sở đa phương thức ở Hébertville-Station, Quebec, nơi cung cấp cho khách hàng khả năng tiếp cận đầy đủ từ xe tải đến đường sắt đến và đi từ vùng Saguenay của Quebec và phần còn lại của Bắc Mỹ.

Để biết thêm thông tin, hãy liên hệ:
Ông Bennett Kurtz, Giám đốc tài chính (CFO)
bennett@firstphosphate.com
Tel: +1 (416) 200-0657

Quan hệ với nhà đầu tư: investor@firstphosphate.com
Quan hệ với truyền thông – báo chí: media@firstphosphate.com
Trang Web: www.FirstPhosphate.com

Theo dõi First Phosphate:
Twitter: https://twitter.com/FirstPhosphate
LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/first-phosphate

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.Nguồn: Media OutReach Newswire – Đơn vị phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung thông báo này.

Share.

Comments are closed.