ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNGMedia OutReach Newswire – Ngày 6 tháng 3 năm 2024 – EquitiesFirst phối hợp với The Economist Impact, vừa giới thiệu Tập thứ 4 của Series II trong loạt podcast nổi bật của mình, với có tiêu đề: “Mobilizing Social Investments in Asia-Pacific” (tạm dịch: “Huy động đầu tư xã hội ở châu Á-Thái Bình Dương”). Tập này khám phá bối cảnh ngày càng tăng của các khoản đầu tư có trách nhiệm nhằm giải quyết các thách thức xã hội và môi trường, đồng thời thúc đẩy sự thay đổi xã hội tích cực ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Đầu tư của EquitiesFirst: Đầu tư xã hội ở châu Á-Thái Bình Dương

Hãy tham gia EquitiesFirst trong tập podcast mới nhất với tiêu đề: “Huy động đầu tư xã hội ở châu Á-Thái Bình Dương”, nơi EquitiesFirst đi sâu vào thế giới đầu tư xã hội hấp dẫn. Được xác định là nguồn vốn không chỉ tìm kiếm lợi nhuận tài chính, mà còn nhằm mục đích tạo ra tác động xã hội, những khoản đầu tư này đang thu hút được sự chú ý ở châu Á – Thái Bình Dương. EquitiesFirst khám phá bối cảnh phát triển của các khoản đầu tư có trách nhiệm, tập trung vào cách chúng giải quyết các thách thức xã hội và môi trường, đồng thời thúc đẩy đổi mới xã hội.

Tài trợ tài chính của EquitiesFirst: Xúc tác thay đổi thông qua đầu tư xã hội

Tập này làm sáng tỏ mối quan tâm ngày càng tăng đối với đầu tư xã hội trong khu vực, nổi bật là các sáng kiến ​​như Mạng lưới từ thiện mạo hiểm châu Á (Asian Venture Philanthropy Network). EquitiesFirst thảo luận về vai trò quan trọng của các văn phòng gia đình và các cá nhân có giá trị ròng cao (siêu giàu có) trong lĩnh vực này, đồng thời xem xét khoảng cách tài trợ trong các lĩnh vực chính như chăm sóc sức khỏe, giới tính và khí hậu. Tập này đi sâu vào cơ hội cho các nhà đầu tư tạo ra giá trị xã hội, bên cạnh lợi nhuận kinh tế và các mô hình kinh doanh sáng tạo giúp giải phóng tiềm năng đầu tư xã hội.

Quản lý rủi ro của EquitiesFirst: Điều hướng các thách thức đầu tư xã hội

Đề cập đến những phát hiện của nghiên cứu Tác động kinh tế năm 2022, EquitiesFirst thảo luận về tiến trình không đồng đều trong việc đạt được các Mục tiêu Phát triển Bền vững của Liên hợp quốc (SDG) ở châu Á-Thái Bình Dương. Tập này đề cập đến những thách thức mà các nhà sáng lập và nhà đầu tư phải đối mặt trong khu vực, từ các vấn đề về cung và cầu cho đến nhu cầu về các chương trình tăng tốc mạnh mẽ. Nó cũng khám phá các phương tiện và chiến lược đầu tư khác nhau để thu hẹp khoảng cách đầu tư.

Các mối quan hệ của EquitiesFirst: Thúc đẩy các dự án xã hội hợp tác

EquitiesFirst Limited vẫn cam kết tham gia vào các cuộc trò chuyện về sự giao thoa giữa lợi nhuận tài chính và tác động xã hội. Bằng cách tận dụng kiến ​​thức chuyên môn và kinh nghiệm về đầu tư dựa trên cổ phiếu EquitiesFirst và tài trợ dựa trên cổ phiếu EquitiesFirst, công ty mong muốn đóng góp vào cuộc đối thoại rộng rãi hơn về huy động đầu tư xã hội ở châu Á-Thái Bình Dương, một khu vực có nhiều cơ hội đầu tư có hiệu quả và có trách nhiệm.

https://equitiesfirst.com/hk/
https://www.linkedin.com/company/equitiesfirst/

Hashtag: #EquitiesFirst

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Equities First Holdings

Được thành lập vào năm 2002, Equities First Holdings là công ty đầu tư toàn cầu chuyên về tài chính dài hạn dựa trên vốn chủ sở hữu. Phương pháp tài trợ vốn dựa trên vốn chủ sở hữu của Equities First Holdings giải quyết các hạn chế truyền thống và xác định lại kinh nghiệm tài trợ vốn thông qua việc cung cấp khả năng tiếp cận vốn hiệu quả cho các công ty niêm yết và các nhà các nhà đầu tư được công nhận, các nhà đầu tư sành sỏi, các nhà đầu tư chuyên nghiệp và các nhà đầu tư đủ năng lực khác (những người có đủ kiến ​​thức và kinh nghiệm tham gia giao dịch chứng khoán), vậy với chứng khoán được giao dịch công khai.

Tính đến tháng 1 năm 2023, tổng giá trị các khoản vay được giao dịch là hơn 4,5 tỷ USD. Chiến lược đầu tư của Equities First Holdings liên quan đến danh mục đầu tư đa dạng trên các thị trường và lĩnh vực toàn cầu. Đội ngũ đầu tư tài năng phân tích một cách toàn diện danh mục đầu tư, đầu tư vào chứng khoán chất lượng dựa trên phân tích cơ bản và kỹ thuật mạnh mẽ, quản lý rủi ro cũng như các hoạt động giao dịch và tái cân bằng bằng danh mục đầu tư đang diễn ra. Chính sách quản lý rủi ro rủi ro của Equities First Holdings nghiêm cấm việc bán hoặc cho vay cổ phiếu cho bên thứ ba.

Có trụ sở chính tại Indianapolis (Mỹ), Equities First Holdings hiện có 12 văn phòng tại 8 quốc gia, bao gồm Mỹ, Vương quốc Anh, Tây Ban Nha, Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan, Singapore và Australia (Sydney, Perth và Melbourne). Equities First Holdings được cấp phép và/hoặc đăng ký ở tất cả các khu vực pháp lý nếu được yêu cầu. Với tư cách vừa là nhà cung cấp tài chính dựa trên cổ phiếu, vừa là nhà đầu tư giá trị, Equities First Holdings là đơn vị tiên phong của Progressive Capital – một cách tiếp cận hợp tác, đầu tư bắt nguồn từ sự tôn trọng , quan tâm và hiểu biết lẫn nhau. Equities First Holdings cung cấp các giải pháp thanh toán quan trọng, mang tính chuyển đổi và thúc đẩy các đối tác phát triển.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.equitiesfirst.com/.

Hashtag: #EquitiesFirst

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.Nguồn: Media OutReach Newswire – Đơn vị phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung thông báo này.

Share.

Comments are closed.