BERLIN, CỘNG HÒA LIÊN BANG ĐỨC – EQS Newswire – Ngày 11 tháng 2 năm 2023 – Enapter Group đã chốt được khoản vốn vay trị giá 25 triệu EUR với Quỹ nợ thị trường trung bình Patrimonium (Patrimonium Middle Market Debt Fund) là một quỹ nợ tư nhân của Patrimonium Asset Management AG, bằng cách phát hành trái phiếu không ghi tên (vô danh). Khoản vay có thời hạn 2 năm.

Điều này đảm bảo nguồn tài chính của Enapter Group trong 12 tháng tới. Theo kế hoạch cho năm tài chính 2023, dự kiến, lợi nhuận trước thuế, khấu hao và lãi vay (EBITDA) của Enapter Group ​​sẽ nằm trong khoảng từ 10 đến 11 triệu EUR, đặc biệt là do chi phí tài chính.

Trong giao dịch này, Enapter Group được hỗ trợ bởi Dicama AG với tư cách là điều phối viên duy nhất và bởi Công ty luật Heuking Kühn Lüer Wojtek (với nhóm chuyên gia xung quanh Tiến sĩ Thorsten Kuthe) với tư cách là cố vấn pháp lý.

Thông tin về Enapter Group

Enapter Group là công ty công nghệ năng lượng sáng tạo chuyên sản xuất máy phát điện hydro hiệu quả cao – còn gọi là máy điện phân (electrolyser)- để thay thế nhiên liệu hóa thạch, nên thúc đẩy quá trình chuyển đổi năng lượng trên toàn cầu. Công nghệ màng trao đổi anion (anion exchange membrane – AEM) đã được cấp bằng sáng chế và đã được chứng minh cho phép Enapter sản xuất hàng loạt các chất điện phân tiết kiệm chi phí để sản xuất hydro xanh ở mọi quy mô. Các hệ thống mô-đun đã được sử dụng trên toàn thế giới trong các lĩnh vực năng lượng, di động, công nghiệp, sưởi ấm và viễn thông, trong số những lĩnh vực khác. Enapter Group có trụ sở chính tại Đức và một địa điểm sản xuất tại Italia.

Enapter AG được niêm yết trên thị trường quy định của các sàn giao dịch chứng khoán Frankfurt và Hamburg, WKN: A255G0, ISIN: DE000A255G02

Các thông tin thêm về Enapter có thể tìm thấy tại

Trang Web: https://www.enapter.com
Twitter: https://twitter.com/Enapter
Linkedin: https://www.linkedin.com/company/enapter
Facebook: https://www.facebook.com/enapterenergystorage

Hashtag: #EnapterAG

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Hashtag: #EnapterAG

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.

Share.

Comments are closed.