WICHITA, Kan. – Sáu trận thắng liên tiếp. Ba loại trực tiếp – đầu gối bay và đá móc xoay bao gồm. Ba phần thưởng của Fight Fight of the Night. Chỉ có một mất UFC – trong một quyết định chia mỏng như dao cạo.

Nhưng chỉ đến bây giờ, gần bốn năm sau khi ra mắt UFC, Elizeu Zaleski dos Santos mới có được vị trí đầu tiên trong một thẻ chính.

Bối rối là tại sao lại như vậy? Chà, có lẽ chủ đề Twitter này sẽ giúp chiếu sáng bạn một chút. Nhưng biết rằng bạn không đơn độc. Khi tìm ra lý do tại sao nó lại mất quá nhiều thời gian để thu hút sự chú ý và tôn trọng, phỏng đoán của chính Santos Santos cũng tốt như bất kỳ ai khác.

Tuy nhiên, cách dos Santos nhìn thấy nó, có hai cách để nhìn vào nó. Vâng, anh ấy nói với MMA Junkie, anh ấy tin rằng anh ấy nên có trong thẻ chính trước đó. Nhưng thay vì tập trung vào điều đó, anh ấy đã tập trung vào thực tế là bây giờ anh ấy – trong một sự kiện hợp tác chính, không hơn không kém.

Và nếu điều đó đúng là những điều tốt đẹp sẽ đến với những người chờ đợi, dos Santos đang hy vọng sự kiên nhẫn của anh ấy sẽ dẫn đến một phần thưởng lớn hơn – thực sự lớn nhất trong tương lai không xa.

Đổi tôi xuất hiện những trận đánh lớn, tôi không hiểu tại sao (sự chú ý diễn ra quá lâu), ông dos dos Santos nói. Tuy nhiên, dù sao, sớm hay muộn nó cũng sẽ xảy ra. Bây giờ, tôi đã thực hiện cuộc chiến quan trọng thứ hai trong lá bài và nó không thể tránh khỏi. Và họ cũng không thể tránh khỏi việc cho tôi một phát bắn tiêu đề trong một hoặc hai trận đánh.

Và vâng, dos Santos có nghĩa như vậy khi anh ấy nói rằng một hoặc hai trận đánh. Kế hoạch của người thợ hàn ngay bây giờ khá đơn giản: Đánh bại Curtis Millender vào thứ Bảy, có được một ứng cử viên hàng đầu tiếp theo và, với chiến thắng vững chắc ở đó, Tôi nghĩ rằng họ sẽ không thể từ chối tôi một phát bắn tiêu đề.

Đây là một lựa chọn táo bạo của các từ được đưa ra. Không chỉ là một trong những bộ phận sâu nhất của UFC, mà còn là một bộ phận khá khó. Chẳng hạn, nhà vô địch Kamaru Usman mới đăng quang, chẳng hạn, một trận đấu chín trận bất bại trước khi cuối cùng cũng bị bắn.

Về mặt sáng sủa, nếu dos Santos thực hiện thành công trong kế hoạch chiến đấu hai lần, chuỗi chiến thắng của anh ấy đã vượt xa Usman Lùi. Chắc chắn, dos Santos không có thành tích bất bại của nhà vô địch, nhưng trận thua UFC duy nhất của anh ấy là một quyết định chia rẽ trong trận ra mắt của anh ấy, chống lại Nicolas Dalby – và đó là một cuộc gọi đủ gần để dos Santos cho đến ngày hôm nay thi đấu và coi đó là một chiến thắng

Tất nhiên, có nhiều cách để theo dõi nhanh một cách để đến tiêu đề. Chẳng hạn, Colby Covington đang ở trong chuỗi chiến thắng năm trận ngắn hơn khi anh ta giành được cú đâm của mình ở danh hiệu tạm thời – và trong khi anh ta cũng chiếm ưu thế không thể chối cãi trong lồng, người ta sẽ nghĩ rằng tính cách sôi nổi bên ngoài của anh ta không bị tổn thương.

Nhưng thật an toàn khi nói rằng chúng ta không nên hy vọng dos Santos sẽ đi theo con đường đó.

Tôi nghĩ rằng nếu chúng ta nói về triết lý của võ thuật, tôi nghĩ những gì bạn cần thể hiện là khả năng tinh thần và thể thao của bạn, ném dos Santos nói. Và đến đó và làm những gì thực sự quan trọng, đó là chiến đấu và thể hiện triết lý thể thao. Không nói chuyện và nói chuyện để thúc đẩy bản thân. Và tôi nghĩ rằng những trận đánh và công việc của tôi đã và đang nói chuyện với tôi. Rời

Trong mọi trường hợp, khi dos Santos (20-5 MMA, 6-1 UFC) liên tục nhấn mạnh, có một bước anh phải chăm sóc trước khi nghĩ đến điều đó. Vào thứ bảy, tại INTRUST Bank Arena, anh ta cần phải vượt qua một kẻ thù khó nhằn trong cá cược yêu thích Millender (17-3 MMA, 3-0 UFC).

Nó không mất nhiều thời gian để nhận ra lý do tại sao hai người được ghép với nhau. Cả dos Santos và Millender đều được biết đến chủ yếu nhờ những kỹ năng nổi bật của họ, khiến cho người đồng sáng tác ban đêm là một ứng cử viên mạnh mẽ của Fight Fight of the Night tựa. Millender, cuối cùng, đang dự đoán một trò vui của một người và, nhìn vào phong cách của họ, thì Cap Capiraira trên cùng một trang.

Sau đó, tôi rất vui khi được chiến đấu và anh ấy và được tham gia sự kiện hợp tác chính này, Khăn dos Santos nói. Càng Hớn, một vận động viên tuyệt vời và điều này có tất cả các tác phẩm của cuộc chiến hay nhất trong đêm.

Xem xét chúng tôi đã thấy dos Santos đưa vào một vài trong số những người trong quá khứ, có rất ít lý do để nghi ngờ anh ta. Nhưng anh Vẹt không đưa ra bất kỳ lời hứa nào khi nói về việc nó sẽ diễn ra như thế nào. Vào cuối ngày, có rất nhiều chiến lược liên quan, và ngay cả khi anh ấy biết phân phối hàng hóa làm hài lòng người hâm mộ, đó không nhất thiết là những gì anh ấy đặt ra.

Đổi tôi là một vận động viên và tôi là một chiến binh, ông dos dos Santos nói. Tôi không thể đi vào đó để đưa vào chương trình hoặc để gây ấn tượng với người hâm mộ quá nhiều. Điều này chỉ xảy ra. Nó xảy ra vì những gì tôi đào tạo. Tất cả mọi thứ tôi làm trong bát giác là kết quả của quá trình đào tạo của tôi. Không có gì tôi làm trong đó mà tôi chỉ cần làm cho nó tại chỗ. Họ tấn công thực tế mà cuối cùng kết quả là đệ trình tốt và loại trực tiếp tuyệt vời.

Sau khi sự nghiệp của UFC dành hoàn toàn cho thẻ sơ bộ, dos Santos cuối cùng cũng có cơ hội giới thiệu bản thân với khán giả lớn hơn vào thứ Bảy. Đối với những người mới đến, đừng để cho biệt danh của Cap Capiraira, đánh lừa bạn – cho dù bạn có thích màn hình nổi bật hay vật lộn, anh ấy tin rằng anh ấy có thứ gì đó cho mọi người.

Tuy nhiên, kỹ năng quan trọng nhất của anh ấy?

Chiến đấu với trái tim, tình yêu cho biết. Chiến đấu với rất nhiều trái tim, luôn luôn.

Để nghe thêm từ dos Santos, hãy xem video trên.

Và để biết thêm về UFC trên ESPN + 4, hãy xem phần Tin đồn UFC trên trang web.

Share.

Comments are closed.