MANILA, PHILIPPINES – Media Outreach – EiteShop – nền tảng logistics thương mại điện tử xuyên biên giới tầm cỡ toàn cầu sẽ chính thức ra mắt một nền tảng mở cho chuỗi cung ứng thương mại điện tử xuyên biên giới tại Philippines. Với mô hình nền tảng mở, EiteShop sẽ tích hợp các nhà cung cấp hàng hóa chất lượng cao tầm cỡ toàn cầu cho những người bán hàng thương mại điện tử ở Philippines và giúp các thương nhân định cư trên nền tảng EiteShop nâng cao khả năng cạnh tranh của họ. Hãy để trải nghiệm giao hàng dễ dàng như đi taxi!

Nền tảng này sẽ tối ưu hóa chuỗi cung ứng để đạt được mức giá thấp hơn 10% so với các sản phẩm tương tự trên các nền tảng thương mại điện tử khác nhằm đạt được khả năng cạnh tranh tốt hơn trên thị trường.

Với tổng dân số khoảng 111 triệu người, Philippines là quốc gia đông dân thứ hai ở Đông Nam Á và là quốc gia đông dân thứ 13 trên thế giới. Nền tảng dân số khổng lồ là chất xúc tác cho tiềm năng “bùng nổ” của thương mại điện tử, là mắt xích không thể bỏ qua tại thị trường Đông Nam Á. Sự bùng phát của đại dịch COVID-19 đã tạo điều kiện cho sự ra đời “nền kinh tế không tiếp xúc” và kích thích sự phát triển của thương mại điện tử và thanh toán trực tuyến ở Philippines.

Hiện tại, thương mại điện tử ở Philippines đang trong giai đoạn đầu của sự phát triển nhanh chóng. Trong năm 2021, doanh số bán hàng thương mại điện tử ở Philippines sẽ chiếm khoảng 3% tổng doanh số bán lẻ. Nhờ vào tốc độ tăng trưởng kép hàng năm ở mức cao mà Philippines đã trở thành một thị trường tiềm năng mới cho nhiều thương hiệu quốc tế

EiteShop đã nhận được sự hợp tác với các nhà cung ứng hàng và nhà cung cấp dịch vụ logistics hàng đầu, đồng thời liên tiếp thiết lập các kho hàng tại Việt Nam, Philippines và Indonesia. EiteShop đã hoàn tất thành công bước đầu tiên khi vào Philippines và hiện thực hóa hệ thống thương mại điện tử tự động để phân phối và thu thập báo cáo. EiteShop sẽ cung cấp các chức năng như so sánh giá và đặt giá thầu mở của nhà cung cấp, tối ưu hóa đường dẫn thông minh, phân phối trong sự phối hợp với nhiều nhà cung cấp dịch vụ logistics, theo dõi đơn hàng tự động và phân tích thông minh dữ liệu lớn. EiteShop tích hợp các tài nguyên chuỗi cung ứng, hệ thống logistics, hệ thống và dữ liệu chất lượng cao được tích lũy và mở chúng cho những người bán đã tham gia nền tảng.

Là một công ty thương mại điện tử toàn cầu có trụ sở chính tại Singapore và Malaysia, EiteShop hiện đang phục vụ khách hàng trên toàn cầu bằng việc sử dụng hàng chục ngôn ngữ chính. Các danh mục cốt lõi của công ty bao gồm các sản phẩm điện tử, quần áo, đồ đạc trong nhà, dụng cụ thể thao, mỹ phẩm, hành lý, sản phẩm dành cho mẹ và bé, giày dép, đồ dùng ô tô và các phụ kiện khác nhau.

Trang web chính thức: https://www.eiteshop.com

Hashtag: #EliteShop #CrossBorderEcommerce #logistics

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Hashtag: #EliteShop #CrossBorderEcommerce #logistics

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.

Share.

Comments are closed.