Thời gian qua, mỗi khi nhắc tới Barcelona, thường thì mọi người đều sẽ nói về hai cái tên là Lionel Messi cùng với Pedri. Nếu như siêu sao người Argentina đã bỏ lại năm 2020 đáng buồn phía sau để tái hiện những màn thể hiện chói sáng như mọi năm thì Pedri lại hiện lên như đối tác ăn ý số một của La Pulga.

Sự thăng hoa của Messi và Pedri chính là tiền đề để Barcelona bay cao trở lại, nhưng sẽ là sai lầm lớn nếu bỏ qua những đóng góp của Frenkie de Jong. 3 trận gần nhất, anh có 1 bàn thắng cùng 1 kiến tạo.

De Jong explains how Koeman has changed his role and how he feels about it - Bóng Đá

De Jong chơi thăng hoa trong những trận gần đây.

Và theo tiết lộ của chính tiền vệ người Hà Lan, anh đã được huấn luyện viên Ronald Koeman yêu cầu có một chút điều chỉnh trong lối chơi: “Tôi cảm thấy ổn ở thời điểm hiện tại. Trong những trận đấu gần đây, tôi được bố trí ở một vai trò khác. Tôi dâng cao nhiều hơn vì huấn luyện viên muốn tôi đóng góp thêm nữa cho mặt trận tấn công.”

Ở một diễn biến khác, trong một cuộc chia sẻ với Voetbal International, De Jong tiết lộ đáng lý bản thân đã đến Arsenal trước khi cập bến Barca: “Trong đầu tôi từ lâu đã có danh sách như sau: Ajax-Arsenal-Barcelona, tôi gọi đó là lộ trình Marc Overmars. Nhưng một lần nữa, nếu bạn có thể trực tiếp đến Barcelona, thì bạn đang ở đúng nơi bạn muốn.”

Man Utd và Arsenal đối đầu trong những năm 1990 và 2000: 

 

Anh Tú | 11:41 13/01/2021

Xem thêm bài mới nhất

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã đóng.