MỘT chức vô địch Chủ tịch và Giám đốc điều hành Chatri Sityodtong xuất hiện trên CNBC Châu Á tuần này và đưa ra thông tin cập nhật thú vị liên quan đến triển vọng tài chính của chương trình khuyến mãi.

ONE đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng vượt bậc trong năm nay, với số lượng sự kiện tăng gấp ba lần và lượng người xem dự kiến ​​sẽ tăng đáng kể. Khi năm 2024 đang đến gần, Sityodtong chia sẻ rằng tổ chức có trụ sở tại Singapore này dự báo sẽ tăng gấp đôi doanh thu trong 12 tháng tới.

“Sáng nay, tôi đã trả lời phỏng vấn trực tiếp trên chương trình Squawk Box của CNBC Châu Á để chia sẻ tin vui rằng ONE đã đạt được tốc độ thoát khỏi các nguyên tắc kinh doanh cơ bản,” Sityodtong viết trên mạng xã hội.Quảng cáo


“Theo Nielsen, ONE hiện là tài sản thể thao chiến đấu được theo dõi nhiều nhất số 1 trên thế giới và nằm trong top 10 tài sản thể thao lớn nhất hành tinh về lượng người xem. ONE đang trên đà đạt doanh thu 100 triệu USD vào năm 2023 và khoảng 200 triệu USD vào năm 2024.”

Sityodtong tiếp tục thảo luận về các sự kiện trong tương lai của công ty tại Nhật Bản và Qatar, cũng như việc công ty quay trở lại Hoa Kỳ vào năm 2024.

ONE đã mở rộng các sự kiện của mình trong năm nay với loạt trận ONE Friday Fights, được phát sóng trực tiếp từ Sân vận động Quyền anh Lumpinee ở Bangkok, Thái Lan. Buổi giới thiệu đã khiến người hâm mộ phấn khích vào hầu hết các ngày thứ Sáu trong năm 2023 và đã giúp xây dựng những ngôi sao mới như Seksan Or Kwanmuang và Johan Ghazali.

Với năm 2024 có vẻ tươi sáng đối với tổ chức võ thuật lớn nhất thế giới, Sityodtong đảm bảo khả năng sinh lời trong nửa cuối năm 2024.

“Số liệu về lượng người xem của chúng tôi tăng ba chữ số xét về mức tăng trưởng phần trăm khi các sự kiện trực tiếp của chúng tôi tăng gấp ba lần lên 60 vào năm 2024 so với 20 vào năm 2023. Thật ngạc nhiên, ONE hiện được phát sóng trực tiếp hàng tuần tới hơn 190 quốc gia trên thế giới. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất là ONE đang trên đà đạt được lợi nhuận trong hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình vào nửa cuối năm 2024,” Sityodtong cho biết.Quảng cáo


Share.

Comments are closed.