Cụ thể, danh sách rút gọn gồm 28 cầu thủ sẽ tiếp tục đồng hành cùng ĐT nữ Việt Nam. Các cầu thủ tạm chia tay đội tuyển ở đợt này gồm: Trần Thị Thu Xuân, Cù Thị Huỳnh Như, Ngô Thị Hồng Nhung, Lê Thị Thùy Trang, Đinh Thị Thùy Dung.

Theo kế hoạch, đội tuyển nữ Việt Nam xuất phát từ Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam đến sân bay quốc tế Nội Bài lúc 6 giờ sáng 5-6. Từ đây, đội sẽ đáp chuyến bay lúc 9h55 cùng ngày tới sân bay quốc tế Frankfurt (Đức).

    Đội tuyển nữ Việt Nam sẽ tập huấn tại Đức và Ba Lan để chuẩn bị cho World Cup nữ 2023.  Ảnh: VFF

Đội tuyển nữ Việt Nam sẽ tập huấn tại Đức và Ba Lan để chuẩn bị cho World Cup nữ 2023. Ảnh: VFF

Do còn một số công việc phải giải quyết với đội chủ sân Lank FC, đội trưởng Huỳnh Như sẽ di chuyển sang Bồ Đào Nha trước khi cùng đội sang Đức thi đấu.

Chuyến tập huấn tại châu Âu này kéo dài đến ngày 25/6. Trong thời gian này, thầy trò HLV Mai Đức Chung sẽ đối đầu với ĐT nữ Đức, 2 đội bóng chuyên nghiệp khác là Đức và U23 Ba Lan.

Trước đó, Huỳnh Như cùng các đồng đội có 2 trận giao hữu với đội cựu binh SEA Games 2003 và đội Đại sứ quán Mỹ. Chung cuộc, đội thắng với cùng tỷ số 3-1. Trong đó, 6 bàn thắng của tuyển nữ Việt Nam được ghi do công của Huỳnh Như (2 bàn), Văn Sự (2 bàn), Thúy Hằng và Tuyết Ngân.

Danh sách thành viên ĐT nữ Việt Nam tham gia chuyến tập huấn tại châu Âu xem tại đây.  Ảnh: VFF

Danh sách thành viên ĐT nữ Việt Nam tham gia chuyến tập huấn tại châu Âu xem tại đây. Ảnh: VFF

TRẦN ANH

Nguồn tổng hợp

Share.

Comments are closed.