Mùa giải 2018-19 có đầy đủ các hồ sơ cho Mikaela Shiffrin, và cô đặt thành công của mình xuống để giải quyết các vấn đề lo lắng của mình.

Mikaela Shiffrin nói rằng việc xử lý những lo lắng của cô là chìa khóa cho chiến dịch World Cup Trượt tuyết FIS Alps kỷ lục trong năm 2018-19.

Shiffrin đang trên đường trở thành vận động viên trượt tuyết thành công nhất – nam hay nữ – trong lịch sử World Cup sau khi giành thêm 17 chiến thắng trong mùa giải này.

Mặc dù thành công không thể tin được, Shiffrin trước đây đã thừa nhận đấu tranh với sự lo lắng, giữa những nghi ngờ về việc liệu cô có thể tiếp tục duy trì cấp độ của mình hay không.

Nhưng vào năm 2018-19, người Mỹ nói rằng cô ấy đã có thể kiểm soát những mối quan tâm đó và cô ấy đã gặt hái được những phần thưởng.

Cô gái 24 tuổi giữ lại toàn cầu của mình cho chiến dịch thứ ba liên tiếp, thêm một vương miện slalom thứ sáu và các danh hiệu đầu tiên trong slalom khổng lồ và siêu G.

Shiffrin cũng đã giành được hai huy chương vàng – trong giải slalom và siêu G – tại Giải vô địch trượt tuyết thế giới FIS Alpine ở Are, và một đồng trong slalom khổng lồ.

Mùa này có cảm giác hoàn toàn khác, Cô nói với chương trình Today Show. Ở mùa trước, tôi đã nói về sự lo lắng và đó là một điều gì đó mà tôi đã cảm thấy ở tất cả các mùa giải này.

Tôi nghĩ rằng tôi đã đi vào mùa giải này với một tâm lý khác, chỉ cần suy nghĩ Tôi đã phải thử và tận hưởng điều này nhiều hơn nữa.

Triệu Mọi chủng tộc không phải là sống hay chết, và ở đó, không có lý do gì để tôi phải lo lắng về điều này. Tôi yêu môn thể thao này, tôi rất may mắn khi được làm nó và tôi muốn thưởng thức nó.

Đổi và rằng từ đó cả mùa này đã diễn ra như thế nào, tôi đã hạ thấp kỳ vọng của mình nhưng tôi vẫn giữ tiêu chuẩn và khả năng trượt tuyết của mình. Nếu tôi thắng, tôi đã thắng. Và nếu tôi đã không, thì tôi sẽ quay trở lại làm việc và cố gắng để nhanh hơn.

Phúc [And] đó là mùa tuyệt nhất của tôi từ trước đến giờ và là mùa hạnh phúc nhất của tôi từ trước đến nay!

Share.

Comments are closed.