Mùa giải thứ hai của PFL khởi động vào ngày 9 tháng 5, với bốn trong số năm nhà vô địch mùa 1 trở lại để bảo vệ đai của họ.

Đội hình của những người giữ danh hiệu PFL bao gồm nhà vô địch hạng lông Lance Palmer, nhà vô địch hạng nhẹ Natan Schulte, nhà vô địch hạng nặng Magomedkerimov và nhà vô địch hạng nặng Philipe Lins.

Làm mới một hợp đồng phát sóng mới sẽ thấy tất cả các sự kiện được phát trên ESPN 2 hoặc ESPN +, PFL đang chào đón một số cựu chiến binh từ mùa khai mạc của nó, bao gồm cả thợ hàn Ray Cooper III, Rashid Magomedov, Steven Siler và Vinny Pháp sư.

Một giải đấu hạng nhẹ nữ Phụ nữ cũng dự kiến ​​sẽ được công bố vào cuối tuần này với vận động viên huy chương vàng Olympic Judoka Kayla Harrison tham gia.

Trái ngược với tuyên bố của Jon Fitch về các triệu phú PFL, Sean O'Connell nói rằng anh ta đã được trả tiền 'mà không gặp trở ngại'

Carlos Silva rời khỏi PFL để gia nhập tổ chức quần vợt

Định dạng của chương trình khuyến mãi vẫn giữ nguyên, với 16 máy bay chiến đấu trên năm bộ phận cân nặng cạnh tranh trong một mùa giải thường xuyên để giành một vị trí trong một giải đấu playoff nơi người chiến thắng giành đai và giải thưởng 1 triệu đô la. Điểm kiếm được trong các trận đấu mùa giải thường xuyên với tám đối thủ cạnh tranh hàng đầu tiến vào vòng playoffs.

Hai trong số những nhà vô địch từ Phần 1 sẽ không bảo vệ đai của họ. Nhà vô địch hạng nặng hạng nhẹ Sean O hèConnell đã rút lui khỏi cuộc thi sau khi ngăn Magalhaes giành chiến thắng trong giải đấu, và nhà vô địch hạng trung Louis Taylor đang tiến xuống giải hạng bán trung, theo ESPN.com.

Để biết thêm về lịch trình sắp tới của PFL, hãy xem phần Tin đồn MMA trên trang web.

Share.

Comments are closed.