VIENTIANE, LÀO – Media OutReach – Ngày 25 tháng 10 năm 2023 – Để hỗ trợ tăng trưởng và phát triển kinh tế ở Lào và để đánh dấu 70 năm quan hệ ngoại giao giữa Pháp và Lào, Diễn đàn Kinh tế Pháp-Lào sẽ diễn ra từ ngày 8 đến 10 tháng 11 tới tại Vientiane và Savannakhet, Lào. Sự kiện quan trọng này do Phòng Thương mại và Công nghiệp Quốc gia Lào (LNCCI) và Ủy ban Cố vấn Ngoại thương Pháp tại Lào đồng tổ chức. Diễn đàn nhằm mục đích củng cố và giới thiệu rất nhiều cơ hội kinh doanh đang chờ đợi các công ty đầy tham vọng ở Lào.

Thời gian: 3 ngày (từ ngày 8/11 đến 10 tháng 11 năm 2023)

Địa điểm: Ngày 8 và 9 tháng 11 tại Khách sạn Lao Plaza, Vientiane và ngày 10 tháng 11 tại Công viên SEZ Savan, Savannakhet

Hãy tham dự Diễn đàn Kinh tế Pháp-Lào trong ba ngày kết nối chuyên sâu, thảo luận sâu sắc và khám phá hấp dẫn! Các chuyên gia nổi tiếng sẽ đưa ra những hiểu biết sâu sắc về thị trường Lào đang phát triển, nêu bật các ngành, lĩnh vực có tốc độ tăng trưởng cao.

Các lý do tham dự Diễn đàn Kinh tế Pháp-Lào:

1. Khám phá các con đường kinh doanh: Khám phá các cơ hội kinh doanh năng động mới nổi ở Lào.

2. Mạng lưới kết nối với những người chơi chính: Tương tác với các nhà lãnh đạo ngành, đại diện chính phủ và cộng tác viên, đối tác tiềm năng.

3. Có được những hiểu biết sâu sắc về thị trường: Hiểu được các sắc thái của môi trường kinh doanh ở Lào và tối đa hóa thành công của bạn.

Sự kiện này sẽ có sự tham gia của các đại biểu có năng lực, các diễn giả có ảnh hưởng và các công ty có tư duy tiến bộ, tất cả đều hướng tới việc khai thác lợi ích chung giữa Pháp và Lào.

Đừng bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này để trở thành một phần của cuộc đối thoại định hình tương lai của quan hệ đối tác kinh tế Pháp-Lào.

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc có thắc mắc, hãy liên hệ với Ban tổ chức sự kiện tại: contact@forumfranceaos.org.

Hashtag: #FranceLaosEconomicForum

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Phòng Thương mại và Công nghiệp Quốc gia Lào (Lao National Chamber of Commerce and Industry – LNCCI):

Được thành lập năm 1989, Phòng Thương mại và Công nghiệp Quốc gia Lào là cơ quan độc lập đại diện cho cộng đồng doanh nghiệp tại Lào. Đây là mối liên kết giữa các doanh nghiệp nhà nước và tư nhân và đại diện cho người sử dụng lao động, các nhóm và liên doanh trên tất cả các cơ quan, tổ chức được thành lập theo luật pháp của CHDCND Lào.

Phòng Thương mại và Công nghiệp Quốc gia Lào hiện có hơn 4000 thành viên đại diện thông qua Phòng Thương mại ở 18 tỉnh và các hiệp hội và nhóm doanh nghiệp. Điều đó khiến Phòng Thương mại và Công nghiệp Quốc gia Lào trở thành cộng đồng doanh nghiệp lớn nhất và tiêu biểu nhất tại Lào.

Thông tin về Ủy ban Cố vấn Ngoại thương Pháp tại Lào (French Foreign Trade Advisors in Lao- CCE Laos):

Ủy ban bao gồm 8 thành viên, tất cả đều là lãnh đạo hoặc điều hành doanh nghiệp có kinh nghiệm quốc tế sâu rộng và hiểu biết sâu sắc về thị trường Lào. Nhiệm vụ của ủy ban bao gồm tư vấn cho các cơ quan công quyền, hỗ trợ các công ty Pháp trong nỗ lực quốc tế của họ, giáo dục về thương mại quốc tế và thúc đẩy sức hấp dẫn kinh tế của Pháp.

Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=61550705365746

LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/forum-economique-france-laos

Hashtag: #FranceLaosEconomicForum

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.Nguồn: Media OutReach Newswire – Đơn vị phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung thông báo này.

Share.

Comments are closed.